THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Chỉ riêng 5 tháng đầu năm 2017, đã có thêm 30 kênh thuộc mạng lưới đa kênh POPS Worldwide đạt nút vàng, bạc. Trong... POPS Worldwide công bố 30 Nút Vàng & Nút Bạc trong nửa đầu năm 2017

Chỉ riêng 5 tháng đầu năm 2017, đã có thêm 30 kênh thuộc mạng lưới đa kênh POPS Worldwide đạt nút vàng, bạc. Trong đó, 2 kênh đạt nút vàng là POPS Kids, Ghiền Mì Gõ và 28 kênh đạt nút bạc.

Không chỉ tăng lên về số lượng mà chất lượng tăng trưởng cũng khá đồng đều, thể hiện qua sự đa dạng lĩnh vực của các kênh nhận được Nút Vàng, Nút Bạc lần này. Sự phát triển trải dài từ các kênh hài trẻ, kênh giải trí tổng hợp, kênh truyền hình, tin tức, kênh làm đẹp – thời trang, kênh thiếu nhi với mức tăng trưởng đầy bất ngờ.

Sự kiện lần này còn ghi nhận kỷ lục kênh đạt nút bạc nhanh nhất, chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt với kênh La La School và đặc biệt là Kênh FAPTV đạt được hơn 2 triệu lượt theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 tháng đạt Nút Vàng vào cuối năm 2016.

Các kênh đạt nút vàng (Gold Play Button)

Kênh POPS Kids

POPS Worldwide công bố 30 Nút Vàng & Nút Bạc trong nửa đầu năm 2017

Ra đời từ đầu năm 2014, POPS KIDS là kênh giải trí trực tuyến chuyên sản xuất các chương trình giáo dục, giải trí hấp dẫn và bổ ích cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi. POPS Kids bao gồm các nội dung được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng, dành riêng cho trẻ nhỏ, nổi bật có thể kể đến chương trình ca nhạc Mầm Chồi Lá, loạt phim hoạt hình từ Boomerang. Đặc biệt, POPS Kids đang sở hữu nhiều MV ca nhạc thiếu nhi có lượt xem đạt từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu như: Liên khúc thiếu nhi 1/6 – Don Nguyễn (109 triệu view), Quả – Nhật Lan Vy (55 triệu view), Ngày xuân long phụng sum vầy – nhóm Hoa Mặt Trời (50 triệu view),…

Kênh Ghiền Mì Gõ

POPS Worldwide công bố 30 Nút Vàng & Nút Bạc trong nửa đầu năm 2017

Tham gia vào mạng lưới POPS Worldwide, từ tháng 6/2015, giữa nhiều kênh hài với các nội dung đa dạng hiện nay, Ghiền Mì Gõ gây nhiều bất ngờ và đột phá bởi chất hài gần gũi. Người xem dễ dàng bắt gặp những ca khúc, bộ phim nổi tiếng sau ít ngày ra mắt đã “lên sóng” Ghiền Mì Gõ với phiên bản hài như Vợ người ta – Phan Mạnh Quỳnh, Lạc Trôi – Sơn Tùng MTP, Hậu duệ mặt trời, Vòng eo 56,

Các kênh đạt nút bạc (Silver Play Button)

 

 

Đan Trường, Dương Hồng Loan, Vũ Cát Tường, Phi Nhung, Mr. Siro, Bước Chân Hai Thế Hệ, Sky Music Bolero, Loren Kid, VMG Music, Nhạc Trữ Tình 2017, Xuân Hinh, Việt Hương, Khắc Việt, Bé KuTin, Vina Cartoon, Hoàng Bách TV, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Lala School, Bánh Bao Bự, Hãng Phim Lê Bảo Trung, Sen Vàng Entertainment, VTC14, HTV3, Lime Barber, Jen Hoàng, Bolero Ngôi Sao Trẻ, Khóc Cười 24h Đường Phố, Public Media.

POPS Worldwide công bố 30 Nút Vàng & Nút Bạc trong nửa đầu năm 2017

Đan Trường khuấy động không khí buổi họp báo bằng một ca khúc sôi động.

Ngoài ra, ca sĩ Đan Trường cũng đã gửi những lời cảm ơn đến POPS Worldwide vì đã góp phần đưa kênh Đan Trường đến gần hơn với khán giả. Trong tương lai, Đan Trường sẽ tiếp tục đầu tư cũng như thường xuyên cập nhật không chỉ các sản phẩm mới mà còn cập nhật thêm các hoạt động thường ngày để khán giả có thể xem được Đan Trường nhiều hơn.
Nhân dịp này, các nghệ sĩ Đan Trường, Vũ Cát Tường, Dương Hồng Loan,…cũng có dịp chia sẻ niềm vui nhận nút Bạc với các fan của mình tại sự kiện. Nhóm Ghiền Mì Goc, La La School. FAPtv cũng đã có những chia sẻ vui về việc tiếp tục đầu tư, phát triển các nội dung mới dành cho fan của mình.

Việc 2 kênh YouTube đạt nút vàng và 28 kênh đạt nút bạc trong 5 tháng đầu năm 2017 đã khẳng định cho tốc độ phát triển cực nhanh của giải trí kỹ thuật số nói chung và quy mô của mạng lưới đa kênh POPS Worldwide nói riêng. Tính đến nay, POPS Worldwide đã có 5 đối tác đạt Nút Vàng và 64 đối tác đạt Nút Bạc. Và với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, con số này sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *