Thành Lộc, Don Nguyễn đồng loạt bị “vợ” hành hạ Thành Lộc, Don Nguyễn đồng loạt bị “vợ” hành hạ
NSƯT Thành Lộc và Don Nguyễn hóa thành những ông chồng sợ vợ trong MV “Điệp khúc chủ nhật”. Thành Lộc, Don Nguyễn đồng loạt bị “vợ” hành hạ

(TGNNT Online) – NSƯT Thành Lộc và Don Nguyễn hóa thành những ông chồng sợ vợ trong MV “Điệp khúc chủ nhật”.

Mới đây, Don Nguyễn vừa hợp tác với nghệ sĩ Thành Lộc một bài song ca vui nhộn mang tên Điệp khúc chủ nhật, một sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh. Cả hai cũng kịp làm MV ra mắt khán giả đầu năm mới.

Don Nguyen va Thanh Loc 01

Cả hai hóa thân thành những ông chồng sợ vợ

 

Don Nguyen va Thanh Loc 03

Điệu bộ ngộ nghĩnh của Don Nguyễn và Thành Lộc

 

Trong MV, ngoài Thành LộcDon Nguyễn vào vai hai ông chồng bị vợ ăn hiếp không cho đi chơi ngày chủ nhật, còn có sự diễn xuất của hoa hậu hài Thu Trang và diễn viên Thanh Vân. Các tình huống hài hước éo le của các ông chồng khi bị vợ nhốt trong nhà vào ngày chủ nhật được khai thác triệt để.

Thành Lộc, Don Nguyễn MV Điệp khúc chủ nhật

Đây là bộ ảnh kỷ niệm lần hợp tác của cả hai trong MV “Điệp khúc chủ nhật”

 

[iframe id=”http://vhosting.vcmedia.vn//afamily/lethuthao/2015/01/don-c55e6.mp4″ align=”center” mode=”lazyload” autoplay=”no”]

 

Lời bài hát cũng là những lời than thở của các ông chồng: “Chủ nhật giờ đây nhiều khi thường u ám, trong nhà tui toàn mây xám, cứ mong qua thứ Hai được đi làm… Chủ nhật ngồi trong nhà tui đờn tui hát sao mà trong lòng tan nát, nước mắt tui hồn nhiên rơi từng hạt…”.

Theo TTVN

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *