Trailer Avengers: Age of Ultron | Nội chiến sắp bắt đầu Trailer Avengers: Age of Ultron | Nội chiến sắp bắt đầu
Khi trailer đầu tiên của AVENGERS: Age of Ultron ra mắt, khán giả đã được chứng kiến nhân vật phản diện Ultron bất... Trailer Avengers: Age of Ultron | Nội chiến sắp bắt đầu

(TGNNT Online) – Khi trailer đầu tiên của AVENGERS: Age of Ultron ra mắt, khán giả đã được chứng kiến nhân vật phản diện Ultron bất ngờ bước vào bữa tiệc của các Avengers tại tòa tháp của Iron Man.

Cùng với đó là hình ảnh về một thế giới đổ nát, hoang tàn trước sự hoảng hốt của những siêu anh hùng này. Và khi Marvel Studios công bố thông tin sẽ tung ra trailer thứ hai, khán giả toàn cầu đã rất trông chờ được chứng kiến loạt cảnh hành động hoành tráng cùng sự kết hợp sức mạnh giữa các siêu anh hùng mạnh nhất: Thor, Captain America, Black Widow, Iron Man, The Hulk…

Trailer Avenger 2

Trong trailer thứ 2 vừa mới tung ra, Marvel đã tiết lộ về âm mưu của Ultron: “Ta sẽ xé nát các người, từ bên trong”. Qua những cảnh quay mới nhất, chúng ta đã chứng kiến cách mà Ultron điều khiến các siêu anh hùng của Avengers, khiến họ chia rẽ và đối đầu với nhau – một thực tế khủng khiếp hơn nhiều lần so với việc hợp sức chống lại kẻ thù. Hulk và Iron Man lao vào nhau ngay trên đường phố. Một người phụ nữ bí ẩn trút bỏ áo choàng giữa hang động đổ nát. Thor bị tấn công bằng những tia sáng… Như vậy có thể thấy là từ sau sự kiện xuất hiện Ultron, vũ trụ Marvel Cinematic đã bắt đầu gặp những mâu thuẫn nội tại sâu sắc, khơi màn cho cuộc chiến nội bộ Civil War dài đằng đẵng.

Trên nền nhạc chậm rãi và những giai điệu ám ảnh, các Avengers đưa ra lời “tự thú” giữa thực tại u tối đó:

Thế giới dễ tổn thương này cần thứ gì đó mạnh hơn bất kỳ ai trong chúng ta – Captain America.

Mỗi người lạ tạo ra thứ mà mình sợ hãi – Iron Man.

Bất kể ai thắng ai thua, rắc rối vẫn luôn quay lại – Nick Fury.

Chúng ta không có chỗ trong thế giới này – Black Widow.

Được biết, sau Avengers: Age of Ultron thì Ant-Man sẽ là bộ phim kết thúc Giai đoạn 2 (Phase 2) của vũ trụ Marvel Cinematic. Trước đó là Phase One trong khoảng thời gian từ 2008 – 2012, gồm những phim về The Hulk, Iron Man, Thor, Captain America và đội Avengers.

[youtube id=”MZoO8QVMxkk” align=”center” mode=”lazyload” autoplay=”no”]

Trailer Avengers: Age of Ultron

 Qua Phase 3, sẽ có những phim được ra mắt gồm, mở đầu là khi Captain Mỹ khơi mào cuộc nội chiến giữa các siêu nhân trong Captain America: Civil War (2016); Doctor Strange (2016); Guardians of the Galaxy 2 (2017); Thor: Ragnarok (2017); Black Panther (2017); Avengers: Infinity Wart part I (2018); Captain Marvel (2018); Inhumans (2018); Avengers: Infinity War Part II ((2019).

Nguồn tinhte

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *