THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Đêm thi thứ hai của vòng Đại Chiến sẽ là màn tranh tài đầy hấp dẫn, gây cấn giữa bốn nhóm võ: Chấn Hưng,... Xuất hiện nhóm thí sinh vừa bịt mắt vừa đánh võ ở Đấu Trường Võ Nhạc

Đêm thi thứ hai của vòng Đại Chiến sẽ là màn tranh tài đầy hấp dẫn, gây cấn giữa bốn nhóm võ: Chấn Hưng, Cờ Lau, Vovinam 1978 và Người Anh Em.

Đêm thi thứ hai của vòng Đại Chiến sẽ tiếp tục với chủ đề Cảm xúc. Ngoài “bộ ba” giám khảo chính là: John Huy Trần, Gemma Nguyễn và Minh Tú, tuần này còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Lê Dương Bảo Lâm. Chàng diễn viên tài năng xuất hiện trong bộ vest cam vô cùng nổi bật và “tố” MC Thúy Vân “thiếu chuyên nghiệp” khi không chuẩn bị trang phục trước mà phải mượn giày của siêu mẫu Minh Tú để dẫn chương trình. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn nhanh miệng “bóc phốt” Minh Tú đã “xúi” mình “chặt chém” Thúy Vân, khiến hai cô nàng xinh đẹp lập tức xảy ra lục đục nội bộ còn khán giả thì được dịp cười ngất.

Cho rằng ở vòng 3, nhóm đã trình bày một chủ đề không được “tươi” lắm nên ở vòng này, nhóm Chấn Hưng muốn đổi mới với một chủ đề vui nhộn hơn. Cả nhóm đã gặp khá nhiều khó khăn về mặt thời gian khi trong vòng 10 ngày phải chuẩn bị cho cả 2 phần thi là Biểu diễn và Song đấu tuy nhiên đa số các thành viên đều phải đi học đi làm nên không có thời gian tập luyện nhiều. Chọn trang phục là đồ ngủ có họa tiết hoạt hình vô cùng đáng yêu, Chấn Hưng đã thể hiện được chủ đề Vui tươi, khởi sắc trên nền nhạc Baby baby của Tropkillaz. Màn biểu diễn kết hợp với nhiều động tác khó khiến giám khảo Gemma Nguyễn nhiều lần “wao” lên vì bất ngờ.

Phần thi thứ 2 thuộc về nhóm Cờ Lau. Trong tất cả nhóm thi nhóm nào cũng đều có những khó khăn nhất định và nhóm nào cũng đến cuộc thi với tất cả sự quyết tâm. Nhưng đặc biệt với nhóm Cờ Lau, các thành viên đều ở Bình Dương và đều là những công nhân lao động, nhưng với tình yêu và quyết tâm “giữ lửa, truyền lửa” dành cho bộ môn võ cổ truyền, các nhóm thành viên của nhóm vẫn cố gắng dành thời gian tập luyện thi đấu. Hiểu rằng trong cuộc sống, chỉ có niềm hy vọng mới có thể giúp con người vượt qua những khó khăn, nên nhóm Cờ Lau đã chọn chủ đề cho đêm thi cảm xúc là Hy vọng. Góp lại những câu chuyện, những cuộc đời thực của chính các thành viên trong nhóm, Cờ Lau đã mang đến sân khấu một tiết mục đầy cảm xúc với màn kết hợp binh khí võ cổ truyền như quạt, côn cùng những động tác khó như lộn mèo 360 độ trên không, đập gạch. Cuối phần trình diễn, MC Thúy Vân tiết lộ trưởng nhóm Nguyễn Nam Long vì đam mê và muốn tham gia chương trình mà đã nghỉ hẳn công việc đang làm, dành thời gian chăm sóc cho cả nhóm để đi được đến vòng này, khiến Ban giám khảo cũng như các khán giả có mặt ở trường quay đều rưng rưng xúc động.

Tiếp sau nhóm Cờ Lau là phần biểu diễn của nhóm Vovinam 1978. Chủ đề của vòng Đại Chiến này được nhóm lấy cảm hứng từ sự chán chường, lo lắng và một chút bi quan sau kết quả “nhém bị loại” ở vòng trước. Nhận thấy việc chưa thể hiện hết kĩ năng cũng như sức mạnh thực sự của nhóm là một chiến thuật sai lầm, lần này Vovinam 1978 quyết định lột xác hoàn toàn và thể hiện sự quyết tâm vào vòng Bán kết. Với chủ đề Cô đơn, lo lắng, nhóm Vovinam đã có một phần thi đầy bùng nổ trên nền nhạc On my own và Surface, lôi cuốn người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, màn trình diễn kết hợp với dây thừng của các thành viên đã nhận được cơn mưa lời khen từ Ban giám khảo.

Khép lại phần Biểu diễn là tiết mục của nhóm Người Anh Em. Đây được xem là một trong những nhóm luôn giữ được phong độ và trình độ võ thuật sau nhiều vòng thi đấu. Nhóm Người Anh Em khiến các nhóm khác phải dè chừng và lo sợ phải đối đầu ở phần Song đấu. Nhận thấy ở ba vòng trước, nhóm đều lựa chọn cùng một thể loại là sôi động và trẻ trung, nên lần này Người Anh Em muốn thay đổi màu sắc của mình bằng cách chọn một thể loại hoàn toàn đối lập đó chính là nhẹ nhàng, sâu lắng. Chọn chủ đề Tuyệt vọng, nhóm đã đem đến câu chuyện đầy cảm xúc về một nam võ sinh chẳng may gặp tai nạn đột ngột mất đi thị lực. Cậu vô cùng tuyệt vọng và chỉ muốn từ bỏ tất cả nhưng bên cạnh cậu lại luôn có những đồng môn sẵn sàng truyền lửa, vực dậy tinh thần của cậu. Lần đầu tiên trên sân khấu Đấu Trường Võ Nhạc, mọi người được chứng kiến một nhóm võ vừa bịt mắt vừa thi đấu. Ban giám khảo đánh giá cao sự thông minh, sáng tạo của nhóm Người Anh Em khi đem chiếc chuông vào màn trình diễn. Bên cạnh đó, diễn xuất của anh chàng “diễn viên” chính cũng là yếu tố không thể thiếu làm nên thành công của tiết mục.

Đêm thi sẽ khép lại với phần Song Đấu. Nhóm có số điểm cao nhất sẽ song đấu với nhóm có số điểm thấp nhất. Hai nhóm còn lại sẽ song đấu với nhau. Kết thúc phần Song đấu, 101 khán giả trường quay sẽ bầu chọn cho nhóm mà họ yêu thích. Nhóm có lượt bình chọn nhiều hơn sẽ được bước vào vòng Bán kết. Liệu nhóm võ vào sẽ giành được những tấm vé cuối cùng vào vòng Bán Kết? Nhóm võ nào đành phải nói lời chia tay với chương trình?

Tập 12 Đấu Trường Võ Nhạc, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 30/06/2018 trên kênh HTV7.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *