THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Trong tập 4 Biệt Tài tí hon vừa phát sóng, Ban bình luận đã hết sức ngỡ ngàng trước tài năng ghi nhớ đến... Xuất hiện ‘thần đồng ngôn ngữ’ 8 tuổi nhớ bảng chữ cái của 10 quốc gia

Trong tập 4 Biệt Tài tí hon vừa phát sóng, Ban bình luận đã hết sức ngỡ ngàng trước tài năng ghi nhớ đến 10 bảng chữ cái của 10 thứ tiếng khác nhau của “thần đồng ngôn ngữ” 8 tuổi – Lê Anh Đức.

Bé trai 8 tuổi với tài ghi nhớ bảng chữ cái của 10 thứ tiếng khác nhau khiến Trấn Thành “mắt tròn mắt dẹt” là bé Lê Anh Đức, 8 tuổi. Trong đoạn clip giới thiệu, bé khoe tài nhặt đậu siêu nhanh. Hơn thế nữa bé tên là Anh Đức càng khiến Trấn Thành, Diệu Nhi thêm ấn tượng.

Sau khi xem xét 5 gợi ý gồm vẽ bản đồ, vẽ nhân vật hoạt hình, hiểu biết bảng tuần hoàn hóa học, ngôn ngữ và tính toán nhanh, Trấn Thành phân vân khi tất cả các đáp án mà chương trình đưa ra quá gần với hình tượng của bé. Nếu Trấn Thành chọn gợi ý vẽ bản đồ thì Trịnh Thăng Bình lại cho rằng mọi người đang phân tích quá xa, trong khi anh chàng chỉ đơn giản tìm một đáp án mang tính giải trí như tính toán nhanh.

Nhưng tất cả các suy đoán của Ban bình luận đều sai khi tài năng thật sự của Anh Đức là ghi nhớ bảng chữ cái. Lúc này Trấn Thành và Diệu Nhi tỏ ra thắc mắc không biết khả năng của bé có gì đặc biệt. Mọi người tưởng rằng Anh Đức chỉ có thể ghi nhớ 2 hoặc 3 bảng chữ cái quen thuộc nhưng không ngờ bé thuộc tới 10 bảng chữ cái của nhiều thứ tiếng khác nhau khiến Ban bình luận “tròn xoe mắt” ngạc nhiên. Và sau đó, Anh Đức khoe tài năng ghi nhớ bảng chữ cái của 10 thứ tiếng như tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Do Thái, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hy Lạp, và tiếng Anh cổ khiến Trấn Thành, Ngô Kiến Huy “há hốc”. Chưa dừng lại ở đó, Anh Đức cho biết các bảng chữ cái đều do bé tự học và mỗi bảng chữ cái chỉ học trong 2-3 tiếng đã thuộc càng khiến mọi người bất ngờ. Cuối cùng, bé chọn về đội của Trấn Thành – Diệu Nhi.

Cuối chương trình, với lượt 84 lượt bình chọn, Anh Đức là thí sinh nhí được khán giả yêu thích nhất và giành giải thưởng 15 triệu đồng. Theo đó, đội Trấn Thành – Diệu Nhi có thí sinh được yêu thích nhất nên cũng là đội thắng cuộc, nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

Tập 5 Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật ngày 02/12/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *