THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Thanh Huyền - một cô gái đầy bản lĩnh khi chính mình vượt qua tất cả những trở ngại khi quyết định tham gia... Thanh Huyền tự tin khoe thân hình thon gọn sau khi giảm 30kg

Thanh Huyền – một cô gái đầy bản lĩnh khi chính mình vượt qua tất cả những trở ngại khi quyết định tham gia Bước nhảy ngàn cân 2017.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Điều kỳ diệu nhất của mẹ, chồng và con gái Thanh Huyền đều đến chung vui với cô. Quán quân của Bước nhảy ngàn cân 2017 – Thanh Huyền đã lấy lại được dáng xinh, thon gọn sau hành trình 3 tháng giảm cân.

Sau khi sinh con, Thanh Huyền đành bỏ lỡ giấc mơ ca hát vì tăng cân quá nhiều. Sau khi tham gia cuộc thi và đã giảm được hơn 30kg, Thanh Huyền mới tự tin quay lại với công việc yêu thích của mình.

Một chặng đường không dài nhưng nung nấu một quyết tâm phải vì gia đình mà toả sáng, từ câu nói của con gái là mong muốn được bận áo đầm đôi cùng mẹ dạo phố đã giúp Thanh Huyền vượt qua tất cả để đem về cho mình ngôi vị quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 trong sự thán phục của ban giám khảo và khán giả cả nước.

Thanh Huyền tự tin khoe thân hình thon gọn sau khi giảm 30kg.

Thanh Huyền quyết tâm trở lại hoạt động nghệ thuật của mình bằng một ca khúc viết tặng cho con gái mình, gia đình chính là động lực cho Thanh Huyền tham gia cuộc thi này. Chính vì vậy, Thanh Huyền đã viết ra cảm xúc muốn gửi đến con gái và nhờ Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác riêng ca khúc “Điều kỳ diệu nhất của mẹ”.

Phong cách âm nhạc của Thanh Huyền là dòng nhạc Pop, Ballad. Và sau cuộc thi Bước Nhảy Ngàn Cân, Thanh Huyền có thêm khả năng vũ đạo tốt, Thanh Huyền sẽ phát huy khả năng vừa hát vừa vũ đạo cho các dự án nghệ thuật sắp tới của mình.

Kế hoạch sắp tới sẽ giới thiệu thêm những ca khúc mới, tham gia các chương trình truyền hình và các dự án cho năm 2018.

Tất cả mọi động lực đưa đến sự thành công hôm nay của cô là từ gia đình. Lập gia đình khi đang tham gia hoạt động ca sĩ với khá nhiều thành tích như:

Năm 2010 Hát solo và tham gia nhóm hát The Light, Tham gia thi và lọt vào top 20 Vietnam Idol

Năm 2012: Hát solo và tham gia nhóm hát The Girl

Năm 2017: Tham gia cuộc thi Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3, đoạt giải Quán Quân và trở lại hoạt động nghệ thuật.

My My

Photo: An Taka

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *