THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Trương Diễm là học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình Thần tượng bolero 2017 và mới đây cô đã giành... Trương Diễm ra mắt mini album tri ân khán giả sau giải Á quân Duyên dáng bolero

Trương Diễm là học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình Thần tượng bolero 2017 và mới đây cô đã giành giải Á quân Duyên dáng bolero 2018. Ngoài việc sở hữu giọng hát đầy nội lực, vẻ mặn mà, cá tính của Trương Diễm cũng giúp cô được chú ý trong cuộc thi này.

Sau khi Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, dân mạng và đặc biệt là một số bạn bè của Trương Diễm đã nhanh chóng nhận ra sự giống nhau về gương mặt của Trương Diễm và tân Hoa hậu. Nhiều người còn hỏi vui rằng có phải Trương Diễm có chị em song sinh hoặc âm thầm đăng ký đi thi hoa hậu với tên khác hay không.

Nói về việc này, Trương Diễm cho biết bản thân cô cũng khá bất ngờ khi được so sánh với tân hoa hậu. Nữ ca sĩ cho biết khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra, cô đang ở quê nhà tại Cần Thơ thì nhận được khá nhiều tin nhắn và status của mọi người về việc giống với Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Bạn bè, người thân xung quanh cũng cho rằng đường nét trên gương mặt, đặc biệt là khi trang điểm, cả hai hao hao giống nhau.

Khi được hỏi có dự tính thi hoa hậu không, Trương Diễm bật cười cho biết nhiều người cũng từng khuyên cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp nhưng cô muốn tập trung cho con đường ca hát nhiều hơn. Ngoài ra, Trương Diễm cũng có một vài lí do tế nhị mà cô chưa tiện tiết lộ.

Sau hơn 2 tháng từ khi giành giải Á quân Duyên dáng bolero 2018, mới đây Trương Diễm cũng đã chính thức ra mắt mini album Vết đau tình sầu tổng hợp 4 bài hát được yêu thích nhất của cô trong cuộc thi này. Đây là món quà nhỏ thay cho lời tri ân của Trương Diễm gửi đến các khán giả đã luôn ủng hộ cô trong cuộc thi vừa qua như Bài không tên số 15, Bài không tên số 7, Cho em quên tuổi ngọc, Dạ khúc cho tình nhân… Giọng hát mạnh mẽ, đầy nội lực là điều đã giúp Trương Diễm chinh phục khán giả trong cuộc thi này.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân cô rất thích biệt danh “bông hoa hoang dại của bolero” mà MC Trác Thúy Miêu từng đặt cho mình. Trương Diễm cho rằng hát bolero không nhất thiết lúc nào cứ phải dịu dàng, đằm thắm, sướt mướt. Bản thân cô chọn cho mình một hình ảnh và phong cách hát bolero không lẫn với ai. Trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ cũng chọn hình tượng sang trọng và quyến rũ, khác hẳn những hình dung về một ca sĩ hát bolero.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *