THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn hạnh phúc trước thành quả của đàn em H’Hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Quốc... Y Jang Tuyn mời bạn thân  H’Hen Niê thu âm chung để hát tặng người đẹp

Ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn hạnh phúc trước thành quả của đàn em H’Hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế

Những ngày qua, ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn luôn âm thầm theo dõi phần dự thi của thí sinh H’Hen Niê, là đồng hương Tây Nguyên của anh. Khi nghe tin hoa hậu người Ê Đê lọt vào Top 5 cuộc thi, ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn đã nhanh chóng thu âm ca khúc dành tặng riêng cho H’Hen Niê với lời chúc chân thành từ một nhạc sĩ đến từ Tây Nguyên, lập nghiệp tại TPHCM.

Ca khúc ngợi ca vẻ đẹp rất riêng của H’Hen Niê cũng cũng nhiều người đẹp Tây Nguyên khác. Đó là làn da nâu của nắng của gió và đôi mắt biết nói của người con gái đất đỏ bajan. Ca nhạc sĩ Y Jang Tuyn cũng là người con Tây Nguyên, anh cảm nhận được những khó khăn mà H’Hen Niê đã trải qua để có ngày vinh quang như hôm nay. Bên cạnh đó, ca khúc đươc thể hiện bởi chính Y Jang Tuyn và sự góp mặt của một người bạn của Hoa hậu. Đó chính là ca sĩ trẻ Sally Q, cũng là một người con của Tây Nguyên.

Y Jang Tuyn tâm sự: “Cả buôn làng nói chung và cá nhân từng người thiểu số hạnh phúc trước thành tích đặc biệt của Hen. Không chỉ truyền cảm hứng cho giới trẻ, Hen còn mang tấm gương của sự phấn đấu, ý chí kiên cường. Bài hát này như món quà gửi đến Hen, và phần nào thức tỉnh giới trẻ người dân tộc nên có định hướng tương lai để cuộc sống ý nghĩa hơn”.

Với món quà rất đặc biệt và ý nghĩa về tinh thần này, nhạc sĩ Y Jang Tuyn hy vọng rằng sẽ được sự đón nhận của H’Hen Niê, cũng như anh truyền tinh thần tự tin hơn cho các cô gái Tây Nguyên như cách mà H’Hen đã thực hiện từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho đến nay là Top 5 trên đấu trường quốc tế. Cô là niềm tự hào của Đất nước Việt Nam nói chung, và là niềm tự hào của người Tây Nguyên nói riêng.

Bài hát: Em gái Cao Nguyên

Sáng tác: Y Jang Tuyn

Thể hiện: Y Jang Tuyn – Sally Q và nhóm bè

Hoà âm: Trần Lê Quang / Studio: YJT

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *