THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Bí quyết làm đẹp cho các nàng “lười” Bí quyết làm đẹp cho các nàng “lười”
Học ngay những bí quyết này, chỉ với 5 phút trang điểm nhanh gọn này giúp nàng luôn tươi tắn Bí quyết làm đẹp cho các nàng “lười”

TGNNT Online – Học ngay những bí quyết này, chỉ với 5 phút trang điểm nhanh gọn này giúp nàng luôn tươi tắn rạng ngời trong những ngày bận rộn.

1. Sử dụng kem nền dạng lỏng

Kem nền dạng lỏng (water-based) sẽ đẹp nhất khi được vỗ nhẹ lên mặt bằng tay, y hệt như khi bạn sử dụng kem dưỡng da, hãy vỗ nhẹ và hơi ấn lên da để hơi nóng từ tay giúp kem ăn vào da hơn. Việc sử dụng mút sẽ khiến kem nền bị hút hết nước vào miếng mút và không đạt được hiệu ứng ẩm mượt cho làn da.

2. Sử dụng kem che khuyết điểm màu tối cho vùng da dưới mắt

Khi bạn có bọng mắt to và quầng mắt lộ rõ, việc sử dụng kem che khuyết điểm tông sáng sẽ làm phần khuyết điểm này nổi bật, rõ ràng và gây chú ý hơn. Việc highlight và đánh phấn bắt sáng càng lộ rõ đôi mắt bụp và sưng của bạn. Hãy chọn kem che khuyết điểm tối hơn kem nền một tông, tán nhẹ vào phần bọng mắt và cố gắng giữ lớp trang điểm ở phần này nhẹ nhàng và mỏng nhất có thể

3. Trang điểm má hồng đúng cách

Màu phấn má và vị trí tán phấn có thể quyết định khuôn mặt trông thon thả hoặc tròn trịa hơn. Bạn nên chọn phấn má có pha nâu nhẹ để sử dụng như một bước tạo khối bổ sung, tránh phấn má thiên đỏ vì nó có thể khiến mặt bầu bĩnh hơn. Thay vì đánh phấn xoay tròn trên gò má, hãy hất cọ hoặc dùng tay chấm phấn từ dưới gò má đến giữa hai tai.

Lớp nền đẹp chính là lớp nền tự nhiên nhất chứ không phải lớp nền dày và che phủ được tốt nhất. Muốn lớp nền được tự nhiên hơn, sau khi đánh kem nền, bạn hãy lấy khăn giấy dặm nhẹ lên má cho lớp nền mỏng bớt và sử dụng phấn má để tạo hiệu ứng tự nhiên và mỏng mịn cho lớp nền.

4. Lông mày tự nhiên

Bạn cảm thấy bối rối khi sử dụng chì hoặc mascara cũng đều khiến cho lông mày của bạn trông thiếu tự nhiên hoặc quá dày. Một gợi ý nhỏ là bạn đừng vứt đi mà hãy rửa sạch đầu chổi mascara cũ, dùng chiếc chổi sạch này để chải lại lông mày sau khi trang điểm để lông mày mượt mà vào nếp và từng sợi rõ ràng rất tự nhiên.

5. Làn mi tự nhiên

Khi bạn muốn phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, khiến đôi bờ mi đẹp và dài tự nhiên như không hề trang điểm, thì lời khuyên của các chuyên gia trang điểm đó chính là bỏ ngay loại mascara cũ của bạn đi! Một chiếc mascara có thể sử dụng trong 6 tháng nhưng nếu thực sự muốn làn mi đẹp thì chỉ nên dùng trong 1 tháng. Mascara mới thực sự mềm mượt dễ dàng tô điểm ôm sát chân mi chứ không vón cục và dày cộp như mascara đã cũ.

theo Bestie tổng hợp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *