THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Từng giảm cân nhiều lần nhưng thất bại, Đỗ Lan Phương đã tìm được một loại “thần dược” giúp cô gái 61kg chỉ còn... Diễn viên múa Lan Phương tiết lộ bí quyết giảm 12 kg trong 8 tuần

Từng giảm cân nhiều lần nhưng thất bại, Đỗ Lan Phương đã tìm được một loại “thần dược” giúp cô gái 61kg chỉ còn 49kg thon gọn, xinh đẹp như hot girl sau 2 tháng thực hiện.

Chỉ trong vòng 8 tuần, cô nàng 9x Lan Phương đã giảm từ hơn 61kg xuống còn 49kg. Điều tuyệt vời hơn, đó là cô gái trẻ đã tự tin với vòng eo thon thả của mình, giảm từ 74cm xuống còn 61cm. Lan Phương cho biết, mục đích giảm cân của cô đầu tiên là để khỏe mạnh, sau đó là để tự tin diện đồ thật đẹp.

Trước khi biết đến thuốc giảm cân chất lượng cao của bệnh viện Yanhee ( Thái Lan) Lan Phương đã tìm kiếm các bí quyết giảm cân trên internet, “đập” ngay vào mắt Lan Phương là hàng loạt những loại thuốc giảm cân được quảng cáo hàng loạt và review kĩ càng. Sau khi tìm hiểu cẩn thận và tham khảo ý kiến nhiều người, cô đã thử dùng một loại thuốc giảm cân được nhiều người quảng bá lúc bấy giờ. Tuy nhiên, những tác dụng phụ đau đầu, chóng mặt, buồn nôn ngày càng tăng lên ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc khiến cô phải từ bỏ loại thuốc này.

Sau một thời gian dài nỗ lực, “đổ mồ hôi sôi nước mắt” mà vẫn chưa thành công, ý chí giảm cân của Lan Phương đã giảm đi phần nào. Giữa việc muốn đảm bảo sức khỏe để ổn định làm việc và cố gắng giảm cân với những cơn buồn nôn, chóng mắt trong thời gian qua, cô đã quyết định sang Thái Lan.

Thuốc giảm cân chất lượng cao của bệnh viện Yanhee – Thái Lan.– ‘thần dược’ giúp Lan Phương tự tin và giảm cân thành công trong thời gian ngắn

Trong quãng thời gian gần như không còn hi vọng vào việc giảm cân thành công, thì cô tình cờ đọc được một số bài báo về công dụng giảm cân thần kỳ của thuốc giảm cân đến từ bệnh viện Yanhee ( Thái Lan). Với thuốc giảm cân chất lượng cao xách tay từ Thái Lan này giúp bạn có thể tránh được những tác dụng phụ mà những thuốc giảm cân khác mang lại như buồn nôn, đau đầu, chóng mặt. Chính vì vậy, Lan Phương đã quyết định lựa chọn thương hiệu giảm cân này.

Bên cạnh việc ăn uống khoa học. Sau một thời gian dùng thuốc giảm cân từ bệnh viện Yanhee ( Thái Lan) cô gái có thân hình mập mạp ngày nào giờ đã trở nên eo thon như một hot girl Việt. Chỉ trong 2 tháng Lan Phương đã giảm được trên 12kg.

Vốn có năng khiếu ca múa, Lan Phương cũng nhận được nhiều lời mời tham gia vào các vũ đoàn biểu diễn trong các đám tiệc, sự kiện.

Lan Phương lưu ý rằng, khi dùng thuốc giảm cân cần uống nước đủ để cơ thể đào thải chất độc và mỡ. Trước và sau khi uống đều phải nạp cho cơ thể đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động.

Và giờ đây khi đã tự mình kiểm chứng thành công với thuốc giảm cân có nguồn gốc từ Thái Lan này Lan Phương đã giới thiệu cho bạn bè cũng như mọi người biết để các chị em phụ nữ không còn cảnh tiền mất, tật mang và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của cô.

Lan Phương tên đầy đủ là Đỗ Lan Phương (SN 1990) ở Tuyên Quang nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hà Nội. Thân hình của Lan Phương đẹp lên từng centimet sau khi sử dụng thuốc giảm cân của Thái Lan. Cô nàng hot girl này xuất thân là một diễn viên múa trước khi bước vào con đường kinh doanh.

Lấy nguyên tắc kinh doanh từ góc nhìn của người tiêu dùng, Lan Phương quyết định đi sâu vào dòng sản phẩm giảm cân của Thái này, cứ 2 tuần 1 lần cô phải lặn lội sang tận bệnh viện Yanhee – Thái Lan để lấy thuốc giảm cân chất lượng cao xách tay về Việt Nam.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *