Trở về từ cuộc thi Miss Asia 2017, hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh tiếp tục khiến mọi người bất ngờ khi thử sức... Hoa hậu Linh Huỳnh bất ngờ lên chức bà chủ trung tâm làm đẹp

Trở về từ cuộc thi Miss Asia 2017, hoa hậu Nhân ái Linh Huỳnh tiếp tục khiến mọi người bất ngờ khi thử sức ở lĩnh vực kinh doanh mới.

Nhiều bạn bè và người thân gửi lời chúc mừng khi biết tin hoa hậu Linh Huỳnh vừa lên chức “bà chủ” spa, làm đẹp – một ngành nghề kinh doanh phù hợp với công việc hiện tại của cô. Hiện cô hợp tác với người chị về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp – Trung tâm làm đẹp BauSpa Beauty & Clinic tại Quận 10, TP.HCM

Sau thời gian học hỏi và chuẩn bị cho nghề nghiệp mới, hoa hậu Linh Huỳnh gây bất ngờ khi xuất hiện trước công chúng với vai trò làm đẹp.

Như Linh Huỳnh tâm sự, bên cạnh thời gian lớn dành cho nghệ thuật cô cũng muốn làm thêm một số điều mình thích, và việc làm đẹp cho mọi người và cả cho bản thân là điều mà cô có cảm hứng nhất.

Hoa hậu Linh Huỳnh chia sẻ, cô đã ấp ủ về dự án kinh doanh này từ lâu nhưng gần đây mới thực hiện được. Trung tâm chăm sóc sắc đẹp của Linh có nhiều dịch vụ dành cho phái đẹp đặc biệt là chăm sóc da. Hoa hậu hi vọng, trong thời gian tới, spa của mình sẽ là một địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều người biết đến.

Bauspa Beauty & Clinic tại địa chỉ: 419/8F CMT8, P.13, Quận 10, TP.HCM là một nơi mà hoa hậu mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc nhan sắc toàn diện cho mọi người.

My My

Photo: Leo Đỗ / Make up: Tấn Hòa

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *