THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Hơn 30 nhà tạo mẫu tóc, các văn nghệ sỹ, người dẫn chương trình hàng đầu Việt Nam cùng hội tụ tại chương trình... Hơn 30 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trình diễn tại “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”

Hơn 30 nhà tạo mẫu tóc, các văn nghệ sỹ, người dẫn chương trình hàng đầu Việt Nam cùng hội tụ tại chương trình biểu diễn và trình diễn thời trang tóc đặc sắc “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” sẽ được diễn ra vào 28/11/2018 tại Trung tâm hội nghị và sự kiện Tân Sơn Nhất Pavillon, TP.HCM.

Tại họp báo ra mắt sự kiện, ban tổ chức cho biết: Chương trình “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” với 3 tông màu chính là: Đen – Trắng – Vàng sẽ đại diện cho các giai đoạn hình thành và phát triển của Kella, kể lại một câu chuyện đặc sắc qua ngôn ngữ của nghệ thuật.

Đại diện Ban tổ chức trả lời câu hỏi tại Họp báo ra mắt sự kiện

Điểm nhấn của chương trình là Các nhà tạo mẫu tóc sẽ cùng biểu diễn, trình diễn những kiểu tóc mới và thịnh hành nhất bằng những kỹ thuật điêu luyện kết hợp với công nghệ ánh sáng hiện đại, tạo nên bức tranh sống động đa dạng màu sắc để khán giả chiêm ngưỡng.

Các Nhà tạo mẫu tóc Casting, lựa chọn kiểu tóc của các người mẫu sẽ tham gia sự kiện “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” tại buổi họp báo

Đặt biệt, Chương trình còn có sự tham gia của nhiều văn nghệ sỹ nổi tiếng như: Hoa hậu Mc Thảo Nhi, Mc Thanh Bạch, Ca sỹ Phương Vy Idol, nhóm nhảy led 218, nhóm hài kịch Chuồn Chuồn giấy,…. Bên cạnh đó, tại sự kiện “Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella”, khách hàng còn có thể tham quan, trải nghiệm những không gian trưng bày giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc tóc và được các chuyên gia trong nghành tóc tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc tóc tốt nhất.

Hoa hậu, MC Thảo Nhi tham dự họp báo

“Hairshow chấn động 2018 – Đêm đột phá Kella” là chương trình biểu diễn, trình diễn thời trang tóc do Công ty Kella phối hợp với AH Media Group tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu với các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu. Đây còn là dịp để các nhà tạo mẫu trẻ có thể phát huy khả năng sáng tạo, gu thẩm mỹ của mình, góp phần vào sự phát triển chung của nghành tóc Việt Nam.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *