Tối 17/12, Thương hiệu dược - mỹ phẩm Blanc dé Blanc của Thụy Sĩ đã có buổi ra mắt ấn tượng tại Khách sạn... Mỹ phẩm Blanc dé Blanc đến Việt Nam bằng “Đêm hội VIP- Đẳng cấp Thụy Sĩ”

Tối 17/12, Thương hiệu dược – mỹ phẩm Blanc dé Blanc của Thụy Sĩ đã có buổi ra mắt ấn tượng tại Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ thu hút các CEO Spa & Thẩm mỹ viện và khách hàng bằng “Đêm hội VIP- Đẳng cấp Thụy Sĩ”.

(Từ trái qua) Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Châu – Chuyên khoa 1 Da liễu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch HĐQT công ty Ngôi Sao và là đại diện độc quyền thương hiệu Blanc dé Blanc tại Việt Nam

Lễ ra mắt đã thu hút đông đảo các CEO – Chủ thương hiệu các Spa & Thẩm mỹ viện tham dự cùng sự bảo trợ truyền thông của Truyền hình trực tuyến Việt Nam (truyenhinhtructuyenvietnam.vn).

BTV Trần Minh Tuấn (áo vàng) – Đại diện Truyền hình trực tuyến Việt Nam tham gia sự kiện cùng ca sỹ hải ngoại Trần Quang Hiếu (áo dài đỏ) và ca sỹ Tính Phong (Vest đen)

Mở đầu Lễ ra mắt, MC Lê Tâm đã thay mặt BTC gửi lời chào mừng & lời tri ân chân thành nhất đến quý quan khách cùng CEO – Chủ thương thương hiệu các Spa & Thẩm mỹ viện tham dự chương trình.

Tiếp đó là ca sỹ Khánh Phong, ca sỹ Nguyễn Quang Hiếu, ca sỹ Tính Phong đã gửi đến buổi Lễ nhiều tiết mục biểu diễn rất ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sôi động.

Ca sỹ Khánh Phong hát mở màn Lễ ra mắt

Ca sỹ Nguyễn Quang Hiếu chụp ảnh lưu niệm cùng khách tham dự

Ca sỹ Tính Phong

Trong buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chủ tịch HĐQT công ty Ngôi Sao và là đại diện độc quyền thương hiệu Blanc dé Blanc tại Việt Nam, đã nhấn mạnh: Cam kết điều trị tuyệt vời của dược – mỹ phẩm Blanc dé Blanc là “Tái tạo và phục hồi những làn da bị hư tổn nặng trong 3 ngày”.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền đại diện độc quyền thương hiệu Blanc dé Blanc tại Việt Nam cam kết: Liệu trình điều trị tuyệt vời của dược – mỹ phẩm Blanc dé Blanc là tái tạo và phục hồi những làn da bị hư tổn nặng trong 3 ngày

Đặc tính chữa trị công hiệu rất nhanh có được là do các sản phẩm của Blanc dé Blanc được sản xuất theo công nghệ Nano, để giúp các hoạt chất thấm sâu vào các lớp tế bào da gấp 10 lần, đem lại hiệu quả làm đẹp nhanh chóng và tức thì.

Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Châu – Chuyên khoa 1 Da liễu chia sẻ về đặc tính chữa trị của dược – mỹ phẩm Blanc dé Blanc

BB tự hào là sản phẩm an toàn bậc nhất trong y tế, và được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện da liễu trong thị trường Singapore và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, Blanc dé Blanc đã có giấy chứng nhận an toàn của Bộ y tế.

Sau buổi Lễ ra mắt, các khách hàng tin dùng ở Cần Thơ có thể đến trải nghiệm và mua sản phẩm tại Trung tâm Adameva Beauty do Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Châu – Chuyên khoa 1 Da liễu, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long trực tiếp điều hành.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *