THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Sổ tay bí kíp chăm sóc da từ thần tượng Sổ tay bí kíp chăm sóc da từ thần tượng
Có rất nhiều cách để bạn có được một làn da hoàn hảo. Dưới đây là những mẹo chăm sóc da tốt... Sổ tay bí kíp chăm sóc da từ thần tượng

TGNNT Online – Có rất nhiều cách để bạn có được một làn da hoàn hảo. Dưới đây là những mẹo chăm sóc da tốt nhất từ thần tượng mà bạn nên thêm vào chu trình dưỡng da hàng ngày của mình.

1. Eunwoo (ASTRO) – Quy trình dưỡng da đủ 4 bước

Eunwoo có các bước chăm sóc da bao gồm xịt khoáng, rửa mặt, toner, và kem dưỡng da mặt ban đêm để giữ cho làn da của mình khỏe mạnh và tươi sáng!

2. Suzy – Công thức 4-2-4

Với kỹ thuật này Suzy dành ra 4 phút dùng dầu tẩy trang mát xa toàn bộ khuôn mặt, sau đó dùng nước ấm để nhũ hóa trong vòng 2 phút và cần thêm 4 phút nữa để rửa sạch mặt lại với nước. Mục đích chính là để loại bỏ toàn bộ lớp trang điểm, mồ hôi, bụi bẩn và bã nhờn tích tụ sâu trong lỗ chân lông. Tuy nhiên cách làm này không áp dụng với nàng da khô được. Rửa kĩ thì tốt thật đấy, nhưng da khô sẽ bị sưng nhẹ và bị tổn thương.

3. Song Joong Ki – Rửa mặt bằng sữa

Diễn viên điển trai Song Joong Ki lại bật mí cho mọi người biết rằng, anh chàng luôn rửa mặt bằng sữa mỗi đêm trước khi đi ngủ. Đồng thời anh cũng ít sử dụng lò sưởi để tránh da bị khô.

Theo Bestie tổng hợp
Hình Internet

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *