Vân Hugo chia sẻ bí kíp giữ dáng chuẩn như thời son Vân Hugo chia sẻ bí kíp giữ dáng chuẩn như thời son
Những ngày gần đây, Vân Hugo vướng phải nghi ngờ đã nâng cấp vòng 1 của mình sau khi những hình ảnh bikini... Vân Hugo chia sẻ bí kíp giữ dáng chuẩn như thời son

TGNNT Online – Những ngày gần đây, Vân Hugo vướng phải nghi ngờ đã nâng cấp vòng 1 của mình sau khi những hình ảnh bikini được cô đăng tải trên trang cá nhận.

Vân Hugo là một trong những hotgirl đời đầu tại Hà Nội. Tuy đã 10 năm trôi qua nhưng cô vẫn luôn giữ được độ “nhiệt” của mình trong mắt công chúng dù với vai trò gì đi nữa. Bởi, Vân Hugo luôn biết cách chuyển mình đầy mới mẻ.

Khoảng thời gian gần đây, bà mẹ đơn thân này đã khiến người hâm mộ được một phen “ngạt thở” vì những hình ảnh diện bikini với vòng 1 căng tròn. Điều này khiến cộng đồng mạng phải chăng Vân Hugo đã nâng cấp vòng 1 của mình đẫy đà hơn

Được biết, vì không tự tin sau khi sinh con nên cựu hotgirl Hà thành đã quyết định chi hàng ngàn đô trùng tu vòng 1 để có được thân hình như ý. Cô thực hiện ca thẩm mỹ này đã hơn 1 năm và cảm thấy hoàn toàn hài lòng với nhan sắc hiện tại.Vân Hugo cho rằng việc nâng cấp vòng 1 không có gì xấu để phải giấu diếm cả.

Đó là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ để giúp họ thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, bà mẹ đơn thân cũng khuyên ai có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì nên chọn những cơ sở uy tín để an toàn cho bản thân.

Vân Hugo khẳng định: “Đó là điều quan trọng nhất. Mình phải sống với chính mình, không bao giờ được để những lời khen chê làm ảnh hưởng tinh thần. Và mình phải hạnh phúc với quyết định của chính mình.

Tôi nghĩ chị em sau khi sinh xong lại càng có nhu cầu làm đẹp hơn, kể cả những bạn chưa sinh. Ai khiếm khuyết cái gì thì sẽ bù đắp cái đấy, có thể nói đây là một văn hóa làm đẹp. Nếu thấy phù hợp và an toàn thì mình không có gì phải ngại.”

Nữ MC còn tiết lộ mức giá để năng cấp vòng 1 dao động từ 3000-5000$, tùy từng cơ sở thẩm mỹ. Sau khi thực hiện phẫu thuật cô chỉ không tập thể dục trong 6 tháng đầu, sau đó trở lại sinh hoạt bình thường.

Với quan điểm “Hãy làm gì mình thích và hãy yêu bản thân mình”, làm đẹp đúng chỗ và biết điểm dừng thay vì quan niệm “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” như nhiều người, bà mẹ sinh năm 1985 đã sở hữu cho mình thân hình trong mơ với những đường cong nóng bỏng.

Theo Bi – Mask / Pose.com.vn

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *