THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Mỹ nhân Hàn giảm cân chỉ nhờ kiêng thứ này khiến ai cũng bất ngờ Mỹ nhân Hàn giảm cân chỉ nhờ kiêng thứ này khiến ai cũng bất ngờ
Cô gái Hàn Quốc Chriselle Lim - fashionista không khỏi ngạc nhiên khi chỉ kiêng đường mà đã giảm vài kg... Mỹ nhân Hàn giảm cân chỉ nhờ kiêng thứ này khiến ai cũng bất ngờ

TGNNT Online – Cô gái Hàn Quốc Chriselle Lim – fashionista không khỏi ngạc nhiên khi chỉ kiêng đường mà đã giảm vài kg! Cô đã tiết lộ bí quyết giảm cân chỉ nhờ kiêng đường khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, một cô gái Hàn Quốc Chriselle Lim – fashionista không khỏi ngạc nhiên khi chỉ kiêng đường mà đã giảm vài kg! Cô đã tiết lộ bí quyết giảm cân chỉ nhờ kiêng đường khiến ai cũng bất ngờ.

Mỹ nhân Hàn tiết lộ rằng: “Cô có thể bỏ qua những món tráng miệng thơm ngon và thay thế chúng bằng hoa quả!!! Bởi sự ám ảnh với đường của tôi ngày càng trở nên vượt quá tầm kiểm soát và đây sẽ là cách hoàn hảo để tôi điều chỉnh lại cách ănuống của mình”.

Kể lại hành trình khi bắt đầu giảm cân, cô cho rằng: “Những ngày đầu là những ngày khó khăn nhất, nhưng tôi biết mình sẽ phải thực hiện. Sau mỗi bữa ăn, tôi thay thế đường với hoa quả. Tôi thậm chí còn ăn quá nhiều hoa quả (điều này thực sự không tốt), nhưng tôi cần phải làm bất kì điều gì để giảm cơn thèm đường.

Và thêm nữa, tôi chỉ kiêng đường tinh luyện nghĩa là đường trong đồ ăn và đồ ngọt, còn hoa quả thì cung cấp đường có lợi cho cơ thể. Bên cạnh đó, tôi còn giảm cơn thèm của mình bằng cách uống trà vào buổi sáng và sau bữa tối – cũng giúp vơi bớt phần nào sự nhớ nhung với vị ngọt”.

Tuy nhiên, ý chí giảm cân nhờ kiêng đường của cô trải qua sự thách thức khi cô có chuyến sang châu Âu. Cô bị thử thách khi lạc giữa vùng đất tràn ngập những món tráng miệng và đồ ăn ngon lành.

Tuy nhiên, cô đã kiên quyết theo chế độ ăn mà cô đang theo đến cùng. Và tất nhiên, cô đã tìm đến một nhà hàng ở Ibiza có đồ ăn với các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Đồ tráng miệng là bánh không có đường.

Sau 1,5 tháng, cách ăn này giúp cô tránh được cảm giác mệt mỏi thường thấy, không những thế da mặt của cô còn láng mịn và căng tràn hơn nhiều.

Cô chia sẻ về tình trạng hiện tại: “Tôi thấy mình lúc nào cũng tràn đầy sức sống và mặc dù không có mục đích giảm cân, tôi vẫn giảm được 2kg chỉ với việc không ăn đồ ăn có đường”.

theo Phunutoday

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *