THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Tăng vòng một sau 5 ngày nhờ uống nước này Tăng vòng một sau 5 ngày nhờ uống nước này
Bạn sẽ có vòng một tròn đầy như mơ ước nếu uống nước này mỗi ngày, khiến chị em mê mẩn... Tăng vòng một sau 5 ngày nhờ uống nước này

TGNNT Online – Bạn sẽ có vòng một tròn đầy như mơ ước nếu uống nước này mỗi ngày, khiến chị em mê mẩn.

Uống bột đậu tăng vòng 1 là một trong những cách làm nở ngực tự nhiên được nhiều chị em sử dụng, vì đây là cách làm ít tốn kém nhất nhưng hiệu quả lại rất khả quan và đã được nhiều chị em thực hiện thành công và chia sẻ.

Nguyên liệu:

1kg đậu tương

1kg đậu xanh nguyên vỏ

1kg đậu đỏ

0,5kg đậu đen

0,5kg vừng đen

Cách làm:

Theo tỷ lệ 1:1:1:0,5:0,5 các loại bột đậu trên, các bạn đem rang và xay nhỏ thành bột mịn, để tủ lạnh dùng dần. Mỗi ngày bạn pha hỗn hợp bột đậu với nước ấm, sữa ông thọ vừa đủ cùng 250ml nước. Ngày uống 3 lần vào giữa các buổi, trước bữa ăn khoảng 20 phút. Ai muốn giảm cân thì không dùng sữa thêm vào nhé!

Số lượng bột đậu trên nên uống trong khoảng 1,5 đến 2 tháng. Chứ 1 tháng chỉ hết 1kg bột thì hiệu quả rất thấp.

Sau khoảng 2 – 3 tuần khi uống bột đậu hỗn hợp này, các bạn sẽ có cảm giác hơi tức ngực một chút, đó là lúc bột đậu phát huy tác dụng. Nếu có thời gian rảnh, các chị em cũng nên kết hợp mát-xa ngực dưới vòi hoa sen mỗi lần tắm sẽ có kết quảtốt hơn nhiều.

Lưu ý:

Phải uống đều và đúng số lượng đã nêu ở trên. Nhiều người không đủ kiên nhẫn, uống ngắt quãng mà đã đòi hỏi kết quả sau 1 tháng thì khó hơn… lên trời! Muốn nhanh như vậy chỉ có đi thẩm mỹ thôi. Ít nhất hơn 2 tháng thì ngực của mình mới thích nghi và phát triển được.

Theo Phunutoday

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *