Cường “Đôla” là ông bố rất chiều con Cường “Đôla” là ông bố rất chiều con
Trước đó, Cường "Đôla" cũng đăng hình ảnh bé Subeo thức dậy khá sớm và sang đánh thức bố dậy để 2 bố con... Cường “Đôla” là ông bố rất chiều con

Hồ Ngọc Hà và Cường “Đôla” là những ông bố bà mẹ rất chiều chuộng con trai vì thế bất cứ khi nào có chút thời gian rảnh rỗi họ đều thay nhau đưa bé Subeo đi chơi và cho cậu bé mặc những bộ đồ rất sành điệu. Trên trang cá nhân, Cường “Đôla” vừa đăng hình ảnh anh và Subeo mặc đồ đôi là áo hàng hiệu màu đỏ trông rất “ngầu” khi 2 bố con đi chơi cuối tuần cùng nhau. Trong ảnh, bé Subeo ngồi bên cạnh và vươn vai trông rất đáng yêu, anh cũng cho biết 2 bố con đang đi tới nhà sách.

Subeo va Cuong

Cường “Đôla” là ông bố rất chiều con

 

Trước đó, Cường “Đôla” cũng đăng hình ảnh bé Subeo thức dậy khá sớm và sang đánh thức bố dậy để 2 bố con kịp đi chơi, tận hưởng ngày Chủ nhật đẹp trời. Subeo trông khá lém lỉnh và nghịch ngợm khi bám vào vai bố để 2 người chụp ảnh “tự sướng” cùng nhau.

Tuy rất chiều chuộng Subeo nhưng cả Hà Hồ và Cường “Đôla” rất quan tâm tới việc học hành của con trai. Vì thế, Cường “Đôla” vẫn giữ thói quen đưa con trai tới nhà sách để cậu bé thêm yêu việc học và tự tìm hiểu thêm những kiến thức bổ ích mà không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể dạy dỗ được. Dường như đó là nền tảng tốt nên bé Subeo tuy rất nghịch ngợm nhưng cũng rất ngoan ngoãn và học giỏi, luôn khiến bố mẹ cậu bé tự hào.

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *