THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Salar de uyuni nơi chân trồi góc bể Salar de uyuni nơi chân trồi góc bể
Nếu bạn hỏi bất kỳ một người Hàn Quốc yêu thích du lịch rằng “Địa điểm hot nhất mùa hè vừa... Salar de uyuni nơi chân trồi góc bể

TGNNT Online – Nếu bạn hỏi bất kỳ một người Hàn Quốc yêu thích du lịch rằng “Địa điểm hot nhất mùa hè vừa qua là nơi nào?”, họ sẽ cho bạn biết là cánh đồng muối Salar de Uyuni lớn nhất thế giới ở Bolivia, Nam Mỹ.

Và nói không ngoa, nhiều người còn tấm tắc gọi đây là “nơi chân trời góc bể” trong truyền thuyết mà chỉ có mùa hè bạn mới có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp xuất thần mà cả thế giới tung hô.

“Nơi chân trời góc bể” mà mọi người ca tụng có tên Salar de Uyuni, cánh đồng muối lớn nhất thế giới thuộc Bolivie, Nam Mỹ. Salar de Uyuni tọa lạc ở phía Tây Nam Bolivia, thuộc tỉnh Daniel Campos, gần dãy Andes. Nằm ở độ cao 3.656m với diện tích khoảng 10.582km2. Uyuni trở thành điểm du lịch nổi tiếng nhất của Bolivie cũng nhờ cảnh tượng “nhìn một lần vĩnh viễn không bao giờ quên”.

Salar de Uyuni vào mùa đông sẽ rất khô ráo với hơn 10 nghìn km muối khô, nhưng vào mùa hè cũng là những ngày mưa đến, trên cánh đồng sẽ phủ một lớp nước trong như gương soi, cái tên “nơi chân trời góc bể” cũng từ đây mà ra. Uyuni vừa là cánh đồng muối lớn nhất thế giới, vừa là tấm gương soi lớn và kỳ diệu nhất thế giới.

Theo Pose.com.vn

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *