THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Cùng tham quan trụ sở mới của Apple Cùng tham quan trụ sở mới của Apple
Apple hôm nay đã chính thức thông báo, trụ sở mới của họ sẽ có tên gọi là Apple Park, mở vào tháng 4,... Cùng tham quan trụ sở mới của Apple

TGNNT Online – Apple hôm nay đã chính thức thông báo, trụ sở mới của họ sẽ có tên gọi là Apple Park, mở vào tháng 4, bên trong sẽ có một nhà hát với tên gọi là Steve Jobs Theater.

Tập đoàn công nghệ Mỹ dự kiến sẽ tốn hơn 6 tháng để có thể di chuyển toàn bộ 12.000 nhân viên đến nơi làm việc mới, và mặc dù mở cửa vào tháng 4 nhưng một số công trình nhỏ và quan cảnh sẽ vẫn tiếp tục thi công trong mùa hè.

Được truyền cảm hứng từ Steve Jobs, Apple Park có hình dạng như một phi thuyền, có chu vi khoảng 1,6km, tổng diện tích là khoảng 260.000 mét vuông, giá trị ước tính là 5 tỷ USD, được thiết kế bởi Foster + Partners.

Bên trong Apple Park còn có Apple Store, quán cafe công cộng, trung tâm dành cho khách tham quan, các toà nhà nghiên cứu và phát triển, một trung tâm tập luyện thể dục lớn dành cho nhân viên.

Apple cũng lắp đặt ở phần mái các tấm năng lượng mặt trời 17 megawatt.

Apple cũng dự tính tận dụng gió thiên nhiên thay cho máy lạnh trong khoảng 9 tháng trong một năm.

Để tưởng nhớ cố CEO vĩ đại của công ty, Steve Jobs, Apple quyết định sẽ xây dựng một nhà hát có tên gọi là Steve Jobs Theater.

Nhà hát này sẽ nằm ở một trong những vị trí cao nhất của Apple Park, có thể quan sát thấy toàn khuôn viên, những đồng cỏ và phần còn lại của trụ sở.

Steve Jobs Theater sẽ có khoảng 1000 ghế ngồi, nhà hát đặc biệt này sẽ bước vào hoạt động khoảng cuối năm nay.

 Theo TechCrunch / Nguồn tinhte

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *