THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Ngọc Trinh, sắm thêm vali Chanel cả trăm triệu dù đã có sẵn, chỉ khác màu Ngọc Trinh, sắm thêm vali Chanel cả trăm triệu dù đã có sẵn, chỉ khác màu
Ngọc Trinh vừa "mở bát" shopping đầu năm bằng một chiếc vali du lịch vô cùng sang... Ngọc Trinh, sắm thêm vali Chanel cả trăm triệu dù đã có sẵn, chỉ khác màu

TGNNT Online – Ngọc Trinh vừa “mở bát” shopping đầu năm bằng một chiếc vali du lịch vô cùng sang chảnh có giá lên tới 160 triệu VNĐ đến từ thương hiệu Chanel.

Trước đó, Ngọc Trinh đã sở hữu một chiếc vali Chanel tương tự có màu đen.

Sau màn khoe cả chục chiếc túi Hermes với tổng giá trị lên tới hàng tỉ đồng dịp năm mới, vừa qua, Ngọc Trinh đã “mở bát” shopping đầu năm bằng một chiếc vali du lịch vô cùng sang chảnh đến từ thương hiệu Chanel và hồ hởi đăng ảnh khoe các fan trên Instagram. Được biết, món đồ hàng hiệu mà “nữ hoàng nội y” vừa bổ sung vào bộ sưu tập của mình có giá gốc lên tới 7.000 USD ~ 160 triệu VNĐ.

Chiếc vali Chanel màu đen và túi Chanel Classic Flap cỡ siêu lớn là combo túi du lịch yêu thích của Ngọc Trinh, từng đồng hành cùng người đẹp trong khá nhiều chuyến đi.

Chanel là một trong những thương hiệu mà Ngọc Trinh ưa chuộng nhất. Trong năm qua, cô đã tậu thêm khá nhiều món đồ từ nhà mốt Pháp, đơn cử như túi Chanel Gabrielle cỡ mini (hơn 70 triệu VNĐ) gây sốt suốt năm qua…

Trước đó, Ngọc Trinh đã sở hữu một chiếc vali tương tự với gam màu đen. Chiếc vali này đã đồng hành cùng người đẹp vòng eo 56 trong khá nhiều chuyến đi thời gian gần đây. Có lẽ vì quá yêu thích mẫu vali này mà Ngọc Trinh đã chẳng ngần ngại tậu thêm phiên bản màu trắng để tiện thay đổi.

Ngoài niềm đam mê bất tận với túi Hermes, Ngọc Trinh còn là một fan bự của thương hiệu Chanel. Không chỉ “cuồng” tới mức sắm 2 chiếc vali giống hệt nhau nhưng khác màu, cô còn thường xuyên cập nhật những item “hot hit” khác của nhà mốt Pháp.

Theo CHOUPETTE
Pose tổng hợp

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *