THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Nữ hoàng tặng cháu dâu Meghan đôi bông tai kim cương Nữ hoàng tặng cháu dâu Meghan đôi bông tai kim cương
Đôi bông tai nằm trong bộ sưu tập trang sức riêng của Nữ hoàng và món quà thể hiện sự yêu mến... Nữ hoàng tặng cháu dâu Meghan đôi bông tai kim cương

TGNNT Online – Đôi bông tai nằm trong bộ sưu tập trang sức riêng của Nữ hoàng và món quà thể hiện sự yêu mến của bà dành cho Meghan.

Sáng 14/6, Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện cạnh Nữ hoàng Anh trong chuyến thăm hạt Cheshire, miền Bắc nước Anh. Cô diện bộ váy màu nude của Givenchy, đeo nhẫn cưới lấp lánh. Đặc biệt, đôi khuyên tai bằng kim cương v

Theo The Sun, đôi bông tai này nằm trong bộ sưu tập trang sức riêng “nhiều vô tận” của Nữ hoàng. Món quà dành cho cháu dâu được nhiều chuyên gia nghiên cứu hoàng gia đánh giá thể hiện sự yêu mến của Nữ hoàng đối với Meghan.

Trong khi đó, Nữ hoàng Elizabeth II nổi bật với chiếc áo khoác màu xanh lá cây của Stewart Parvin và mũ của Rachel Trevor Morgan.

Trước đó, vợ của Hoàng tử Harry đã có chuyến tàu qua đêm cùng Nữ hoàng, khởi hành từ London tới hạt Cheshire, vào sáng sớm 14/6. Ngay khi tàu vào ga, Nữ hoàng và Nữ công tước xứ Sussex nhận được sự tiếp đón trọng thị của các viên chức cao cấp.

Phần lớn thời gian, thành viên mới của hoàng gia tỏ ra tự tin và rạng rỡ. Cô chỉ thỉnh thoảng có một vài dấu hiệu nhỏ cho thấy sự hồi hộp, lo lắng khi lần đầu nhận nhiệm vụ cùng Nữ hoàng mà không có chồng bên cạnh.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm 66 năm trên ngai vàng, Nữ hoàng 92 tuổi kín đáo giúp đỡ cháu theo những cách riêng. Bà cười tươi khi nghe Meghan pha trò trong lúc xem màn biểu diễn khánh thành cây cầu mới bắc qua sông Mersey ở Widnes của một nhóm trẻ em.

Đồng thời, Nữ hoàng cũng gỡ thế bí cho Meghan do cô quên quy tắc khi bước lên xe hơi. Nữ công tước xứ Sussex bối rối hỏi Nữ hoàng: “Bà muốn như thế nào hơn ạ?”. Và Nữ hoàng nhẹ nhàng trả lời: “Cháu lên trước”. Được hướng dẫn, Meghan “ồ vâng ạ” rồi vội vàng vào trong xe.

Nữ công tước xứ Sussex sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động khác với Nữ hoàng Elizabeth tại hạt Chesire trong vài ngày tới.

Tùng Anh / Ngoisao tổng hợp
Theo The Sun

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *