THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Chơi game Việt cực hot “Còi To Cho Vượt” Chơi game Việt cực hot “Còi To Cho Vượt”
Game "Còi To Cho Vượt" được ví như cuộc chơi thách thức khả năng sống sót của bạn trên đường phố theo cách sinh... Chơi game Việt cực hot “Còi To Cho Vượt”

TGNNT Online – Game “Còi To Cho Vượt” được ví như cuộc chơi thách thức khả năng sống sót của bạn trên đường phố theo cách sinh động và hài hước nhất.

Vừa qua, thị trường game Việt đã bất ngờ nổi lên tựa game “Còi To Cho Vượt”, là một game trên di động, thuộc thể loại giải trí phát triển bởi nhóm Phong Dương Comics.

Lấy cảm hứng từ các tình huống giao thông phổ biến tại Việt Nam, game “Còi To Cho Vượt” được ví như cuộc chơi thách thức khả năng sống sót của bạn trên đường phố theo cách sinh động và hài hước nhất.

Bởi lẽ việc lưu thông trên đường phố Việt Nam luôn đem lại một cảm giác rất hồi hộp, lo lắng không khác gì đang tham gia một game sinh tồn cả.

Về cơ bản, “Còi to cho vượt” có lối chơi khá đơn giản. Mục tiêu của bạn là tìm cách đi được quãng đường xa nhất, với ba thao tác điều khiển chính là rẽ trái, rẽ phải và đi chậm.

Trong game, bạn sẽ phải đối mặt với những hung thần xa lộ như: ninja xe lead, xe chở lợn, chở tôn, các thanh niên “Việt Nam vô địch” đi trên phố với tốc độ bàn thờ, thậm chí là cả… những gánh hàng rong, những sạp cỗ cưới…

Để tăng thêm phần hấp dẫn, Phong Dương Comics còn thêm vào những câu khẩu hiệu hết sức ấn tượng như “Còi to máy rú là thú đi xe”, hay “Chạy nhanh thắng gấp, nằm sấp như chơi”…

Chu Lang / Cafebiz
Theo Trí Thức Trẻ

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *