THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Không chỉ dành vị ngôi vị hoa hậu Hoa hậu phu nhân người Việt tại Úc 2017, Hoa hậu Diễm Châu còn ẵm thêm... Doanh nhân Diễm Châu đăng quang Hoa hậu phu nhân người Việt tại Úc 2017

Không chỉ dành vị ngôi vị hoa hậu Hoa hậu phu nhân người Việt tại Úc 2017, Hoa hậu Diễm Châu còn ẵm thêm hai giải phụ

Cuộc thi Mrs Vietnam Australia 2017 vừa kết thúc với chiến thắng thuyết phục của doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Châu. Cô không chỉ nổi bật ở ở khả năng trình diễn, kinh nghiệm mà trong các phần thi phụ như: Ứng xử, tài năng đều hoàn thành xuất sắc. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Hà Kim Ngân, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Bảo Trân.

Trải qua hơn 1 tháng tham gia tranh tài tại cuộc thi Mrs Vietnam Australia 2017, các thí sinh đã có những chuyến trải nghiệm đáng nhớ cùng các hoạt động mà Ban tổ chức đề ra.

Vừa qua, đêm chung kết hoa hậu Mrs Vietnam Australia chính thức diễn ra với sự tranh của các người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Sau những vòng thi tranh tài gây cấn diễn ra suốt hơn 3 tiếng, chiến thắng chung cuộc về thí sinh thí sinh Nguyễn Thị Diễm Châu mang số báo danh 8. Hiện tại cô là một doanh nhân thành đạt và là giám đốc công ty mỹ phẩm Luxury Kingdom với rất nhiều mặt hàng về dược phẩm cũng như về mỹ phẩm làm đẹp hiện đang rất được ưa chuộng của khách hàng.

Cùng với đó Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Hà Kim Ngân, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Trần Bảo Trân. Để đến với danh hiệu cao quý nhất này, top 3 thí sinh đã trải qua các vòng thi như: Áo dài, áo dạ hội, ứng xử và tài năng…

Với đương kim hoa hậu Diễm Châu, cô đã thuyết phục toàn bộ khán giả và giám khảo bởi câu trả lời xuất sắc trong phần ứng xử chọn gia đình hay sự nghiệp.

“Gia đình là điều thiêng liêng vô giá và quan trọng nhất. Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm và em hoàn toàn đồng ý với câu nói trên, nhưng người phụ nữ thời hiện đại cũng cần trau dồi kiến thức, kiến tạo sự nghiệp để xây dựng một nền tảng gia đình vững chắc và có ích cho xã hội” – Diểm Châu ứng xử trong đêm chung kết.

Ngoài ra, Diễm Châu còn gây ấn tượng với phần tài năng khi giới thiệu nhạc phẩm “Hòn Vọng Phu” và đánh đàn tranh xuất sắc. Dù không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp, tuy nhiên với sự luyện tập, cố gắng trau dồi trong suốt thời gian qua đã tạo nên chiến thắng cho Diễm Châu.

Người đẹp đã vinh quang nhận được vương miện và ngôi vị hoa hậu, bên cạnh đó cô còn đoạt thêm 2 giải phụ People’s Choice và Áo Dài đẹp nhất năm nay trước sự thán phục của đông đảo khán giả trong đêm hôm đó.

“Tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì chính bản thân mình đã tạo nên một chiến thắng bất ngờ trước các thí sinh tài năng khác. Danh hiệu này không chỉ chứng minh tình yêu của khán giả dành cho mình mà bên cạnh đó còn là động lực giúp tôi cố gắng hơn mỗi ngày, đóng góp cho xã hội” – người đẹp chia sẻ cảm xúc

Cuộc thi Mrs Vietnam Australia 2017được tổ chức chuyên nghiệp bởi công ty tổ chức hoa hậu: RAINMAKERS EVENTS (Amanda Lee).

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *