THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Tự làm chủ kinh tế, tự chủ trong cuộc sống thì hôn nhân mới hạnh phúc được”. Đó là chia sẻ của chị Hà... Hà My – Mẹ bỉm sữa Sài Thành vừa xinh đẹp lại đam mê kinh doanh

Tự làm chủ kinh tế, tự chủ trong cuộc sống thì hôn nhân mới hạnh phúc được”. Đó là chia sẻ của chị Hà My “bà mẹ bỉm sữa” đến từ Sài Thành thành công với hình thức bán hàng online.

Việc chăm con nhỏ đã vất vả lắm rồi, vậy mà bà mẹ trẻ này vừa chăm 3 con nhỏ, vừa cải thiện được thu nhập, vừa chủ động về tài chính và duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Đó là câu chuyện của chị Phạm Thị Hà My hiện đang sinh sống và kinh doanh tại TP.HCM. Chị vừa kinh doanh, vừa ở nhà chăm 3 con nhỏ, con lớn nhất 5 tuổi, con nhỏ mới 7 tháng tuổi. Chị là chủ shop online My Pham chuyên kinh doanh trà thảo dược giảm cân BELLA. Cùng trò chuyện với mẹ bỉm sữa Hà My để biết thêm bí quyết chăm con khéo và kinh doanh giỏi của chị nhé.

Chào Hà My, động lực nào khiến chị quyết tâm mở shop kinh doanh?

Nó là dự định và ước mơ của mình từ lâu rồi, mình muốn có một cửa hàng nhỏ để kinh doanh và chủ động hơn về thời gian, kinh tế. Đặc biệt là từ khi có con nhỏ, đi làm thì lo cho con mà xin nghỉ ở nhà nhiều thì lại ngại chủ và lương lậu thì chả được bao nhiêu. Nên mình quyết tâm bàn với chồng lấy số vốn mà 2 vợ chồng dành dụm được mở shop online bán trà giảm cân BELLA.

Cơ duyên nào đưa chị đến với dòng sản phẩm trà giảm cân BELLA ?

Nói về cơ duyên thì không biết nhưng nó xuất thân từ kinh nghiệm của bản thân mình. Mình cũng có thời gian béo phì sau sinh, nhiều lần thử giảm cân với các cách khác nhau mà không hiệu quả, nhưng từ khi biết đến trà giảm cân BELLA mình dùng thấy rất hiệu quả, số kg của mình giảm trông thấy. Với kinh nghiệm gần 3 lần sinh nở và cả 3 lần dùng trà giảm cân BELLA nên mình hiểu rất rõ về dòng sản phẩm này không những thích hợp cho các mẹ bỉm sữa sau sinh mà còn dùng được cho tất cả mọi người. Chính vì sự hiệu quả đó mà mình quyết định kinh doanh trà giảm cân BELLA

Theo chị, kinh doanh online có khó khăn hay không?

Có rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khi bắt đầu kinh doanh online thường nghĩ rằng họ mới bắt đầu nên rất sợ thất bại. Có bạn tâm sự với mình rằng họ đã đăng bán sản phẩm mà không ai mua, vì họ không được như shop của mình vì mình có nhiều khách quen cộng với sản phẩm trà giảm cân BELLA mình bán không những chất lượng tốt mà giá thành lại thấp hơn các shop khác…

Yếu tố nào quyết định để Hà My có được “thu nhập hot” như bây giờ khi kinh doanh mặt hàng trà giảm cân BELLA?

Mình có một bí quyết muốn chia sẻ với các bạn: “30% nhờ sự nhiệt tình, 30% nhờ sản phẩm chất lượng, 40% nhờ chính sách giao hàng & thu tiền”. Bán hàng online tại nhà nhiều lúc mình cũng bận túi bụi, con khóc con ốm thế là vứt một bên lo cho con, nhiều lúc mình như bà mẹ “2 trong 1”: một tay ôm con, một tay gõ máy tính tư vấn cho khách,…cũng áp lực lắm. Nhưng chỉ cần khách hàng hài lòng là mình quên hết mệt mỏi, hăng say tư vấn cho khách. – Hà My chia sẻ.

Một yếu tố nữa quyết định thành công của shop My Pham chính là chất lượng sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nhân viên bán hàng và chăm con, mình đã tìm được nguồn hàng ổn định và chất lượng tốt. Nhờ vậy các mẹ chỉ cần mua sản phẩm của shop 1 lần là sẽ trở thành khách hàng thân thiết ngay. Tiền không tự nhiên mà đến, phải cố gắng, cố gắng thì mới hái được quả ngọt là “thu nhập hot” như bây giờ chứ. Cứ thế, mỗi ngày mình tranh thủ online để bán hàng, tranh thủ con ngủ thì gói hàng để ship cho khách.

Việc kinh doanh như thế có ảnh hưởng gì đến thời gian chăm sóc con nhỏ không? Bố mẹ và chồng chị có khi nào phản đối? Chị có thể chia sẻ đôi chút về tổ ấm của mình?

Không, mình không để việc kinh doanh ảnh hưởng đến thời gian chăm sóc con. Đối với mình, sự ưu tiên hàng đầu vẫn là dành cho con. Con khoẻ, con ngoan mình mới yên tâm làm việc được. Từ lúc sinh bé đầu đến giờ, mình vẫn luôn tự tay chăm sóc con từ những việc nhỏ nhất.

Về việc kinh doanh thì cả bố mẹ hai bên và chồng mình đều ủng hộ, chồng luôn giúp đỡ mình chăm con và tạo điều kiện để mình kinh doanh… vì thế công việc của mình cũng nhẹ nhàng đi nhiều

Những mẹ bỉm sữa, đừng nghĩ rằng cứ sinh con là phải nghỉ tất cả, phải dẹp bỏ ý nghĩ đó ngay cả khi chồng bạn vững kinh tế nhé. Đừng ngại học hỏi, đừng ngại tiếp thu cái mới hãy biết vươn lên và chứng tỏ bản thân mình. Các mẹ cứ thử sức đi, cứ buôn bán đi, chăm chỉ làm thêm đi, chắc chắn sẽ có ngày hái quả…

Sản phẩm trà giảm cân chất lượng của shop tại: Facebook: https://www.facebook.com/venus.pham.90

Cảm ơn chị đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Chúc chị thành công hơn với việc kinh doanh, và shop My Pham ngày càng được các mẹ bỉm sữa ủng hộ!

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *