THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Hoàng Hương, nữ doanh nhân trở về từ Pháp mới đây đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Doanh... Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương: Biến thị phi thành động lực

Hoàng Hương, nữ doanh nhân trở về từ Pháp mới đây đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2017.

Bên cạnh niềm vui thì còn đó không ít những nỗi trăn trở bởi thị phi vốn dĩ thường gặp sau các cuộc thi nhan sắc. Nhưng hình như với Hương thì những vướng mắc đời thường chỉ càng khiến cô thêm mạnh mẽ. Cô vẫn xinh đẹp, vui tươi như một bông hoa đang thì nhuận sắc.

Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương: Biến thị phi thành động lực

Chào Hương, cảm xúc của em như thế nào sau khi đăng quang cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân ?

Đến giờ này khi mà cuộc thi đã kết thúc được hơn 2 tuần thì em vẫn chưa hết cảm giác lâng lâng hạnh phúc chị ạ. Ai đi thi chẳng mong chiến thắng, nhưng khi chiến thắng đến em vẫn ngỡ như mình đang mơ. Khó có thể diễn tả hết cảm xúc của em lúc đó chị ạ, vui, hạnh phúc, tự hào, lo lắng… đủ cả.

Vui, hạnh phúc, tự hào là điều dễ hiểu, nhưng sao em lại lo lắng ?

Khi biết mình đoạt giải thưởng cao nhất cuộc thi, sau niềm vui thì đọng lại trong em là nỗi lo lắng, thật sự lo lắng đấy chị. Em nhận thức rất rõ rằng trên cương vị mới của một Hoa khôi Doanh nhân thì em phải có trách nhiệm rất lớn trong việc gìn giữ hình ảnh, bây giờ không chỉ là cho cá nhân em mà còn vì uy tín của cả cuộc thi, của những người phụ nữ khác đã đồng hành cùng em trong suốt cuộc thi này.

Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương: Biến thị phi thành động lực

Gần như cuộc thi nhan sắc nào cũng không tránh khỏi những thị phi. Có ý kiến cho rằng em chưa xứng đáng vì phát âm đôi khi còn nhầm lẫn giữ “n” và “l”, đồng thời trước đây trên trang cá nhân em có những câu nói không được tế nhị lắm, em nghĩ sao ?

Nhân vô thập toàn mà chị. Em biết mình chưa hoàn hảo, em cũng có những khiếm khuyết riêng của mình, như chuyện ngôn ngữ vùng miền chưa thể sửa được ngay cũng là một hạn chế, em xin nhận những ý kiến đóng góp của mọi người và sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Còn chuyện trên trang cá nhân có những khi em nói nhiều chuyện nghe có vẻ không được tế nhị thì cũng mong mọi người hiểu cho em. Trang cá nhân là nơi em giao lưu cùng bạn bè, người hâm mộ nên có thể em có phần thoải mái hơn trong giao tiếp, nhưng nếu mọi người nghe kỹ thì có thể thấy cũng còn tùy vào chủ đề nói chuyện mà em có cách dùng ngôn từ khác nhau. Những chia sẻ về chuyện riêng tư chị em, chuyện vợ chồng thì không thể tránh khỏi việc dùng từ ngữ nhạy cảm, nhưng em nghĩ cũng là cần thiết. Hơn nữa em nghĩ những ai theo dõi FB em đều đã là người trưởng thành nên chắc cũng không quá khó nghe. Dù sao thì em cũng cám ơn lời nhắc nhở của mọi người, em sẽ để ý chỉn chu hơn trong các phát ngôn của mình sau này.

Hoa khôi doanh nhân Hoàng Hương: Biến thị phi thành động lực

Một Hoàng Hương doanh nhân và một Hoa khôi Doanh nhân liệu có sự khác biệt ?

Trước đây em kinh doanh như một lẽ đương nhiên, là công việc, là phương tiện mưu sinh và em hoàn toàn thoải mái với những gì diễn ra xung quanh mình. Cuộc sống của em đơn giản lắm, làm việc, kinh doanh, chăm lo gia đình, chồng con, chăm chút các mối quan hệ xã hội với anh chị em bạn bè. Tuy có bận rộn nhưng không hề bị áp lực. Khi đi thi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân em cũng không nghĩ nó sẽ thay đổi nhân sinh quan của mình nhiều đến vậy. Tiếp xúc với các chị em trong cuộc thi, ai cũng giỏi, cũng năng động, tự chủ, nhiệt huyết và đặc biệt đầy lòng nhân hậu vị tha khiến em càng có động lực cố gắng, vừa hoàn thiện mình, vừa cố gắng phát triển kinh doanh làm giàu để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội. Danh hiệu Hoa khôi cho em động lực phấn đấu nhưng cũng đồng thời khiến em thấy mình cần có trách nhiệm hơn nữa với cộng đồng.

Chúc cho cô Hoa khôi xinh đẹp thành công trong các dự án kinh doanh sắp tới để có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội.

Đan Hà

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *