THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Đêm chung kết Vẻ Đẹp Doanh Nhân Vì Sắc Đẹp Cộng Đồng được tổ chức vào ngày 9/4/2018 tại thủ đô Hà Nội đã... Người đẹp tài sắc Cao Thị Hoa đoạt giải Vẻ Đẹp Doanh Nhân 2018

Đêm chung kết Vẻ Đẹp Doanh Nhân Vì Sắc Đẹp Cộng Đồng được tổ chức vào ngày 9/4/2018 tại thủ đô Hà Nội đã tìm được gương mặt xuất sắc nhất, nữ doanh nhân Cao thị Hoa đã chinh phục được ban giám khảo và trở thành người đăng quang.

Doanh nhân Cao Thị Hoa gây chú ý với ban giám khảo bằng chất giọng ấm, lối ứng xử nhẹ nhàng cùng tình yêu thương quê hương sâu đậm

Được biết đây là chương trình do Câu lạc bộ Bàn Tay Vàng Vì Sắc Đẹp Cộng Đồng Việt Nam tổ chức. Vượt qua hơn 30 thí sinh, đều là các doanh nhân tài sắc đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Trải qua các vòng thi, doanh nhân Cao Thị Hoa quê ở Quảng Bình đã đoạt giải thưởng cao nhất, đồng thời cũng nằm trong top thí sinh có hình thể đẹp nhất.

Cao Thị Hoa xinh đẹp trong trang phục áo dài của NTK Linh San

Doanh nhân Cao Thị Hoa gây chú ý với ban giám khảo và quan khách bằng chất giọng ấm, lối ứng xử nhẹ nhàng cùng tình yêu thương quê hương sâu đậm. Giải thưởng Vẻ Đẹp Doanh Nhân dành cho Cao Thị Hoa rất xứng đáng. Được biết, Cao Thị Hoa cũng rất tâm huyết với các hoạt động từ thiện hơn mười năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục công việc thiện nguyện này nhiều hơn nữa song song với công việc kinh doanh của mình. Chị cũng cho rằng, dù hoạt động ở đâu trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần có tâm cộng thêm bản lĩnh, tài trí ắt sẽ thành công.

Doanh nhân Cao Thị Hoa đăng quang

Chia sẻ về cảm nhận sau khi nhận đoạt giải cao nhất, doanh nhân Cao Thị Hoa cho biết: “Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì dường như giấc mơ của mình đã trở thành hiện thực, bản thân cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên tôi cũng biết nếu không tiếp tục cố gắng thì dù đoạt ngôi vị cao nhất cũng chỉ là một danh hiệu mà thôi. Tôi sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến để không chỉ hoàn thiện bản thân mà còn góp phần giúp đỡ cho nhiều người khác có được sự tự tin, vui vẻ, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.”

Doanh nhân Cao Thị Hoa Tại nhà riêng

Để chuẩn bị cho cuộc thi Vẻ Đẹp Doanh Nhân Vì Sắc Đẹp Cộng Đồng, doanh nhân Cao Thị Hoa đã âm thầm luyện tập những bài catwalk để sải bước tự tin hơn trên sân khấu. Chị cũng dành thời gian bay từ TP.HCM ra Hà Nội tham dự cuộc thi. Giải thưởng cũng nhận được sự ủng hộ và đồng thuận của đông đảo khán giả có mặt.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *