THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Sau gần 3 năm đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân, Kim Chi đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc và sự nghiệp... Quan điểm của nữ hoàng Kim Chi về tiêu chuẩn để đánh giá cái đẹp

Sau gần 3 năm đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân, Kim Chi đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc và sự nghiệp không phải người đẹp nào cũng làm được.

Điều đặc biệt khiến công chúng yêu mến Kim Chi chính là một hình ảnh đẹp không scandal. Không chỉ được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp, quyến rũ, nữ doanh nhân Kim Chi còn được biết đến là người luôn nhiệt huyết với các công tác từ thiện khắp nơi. Trái với vẻ lộng lẫy, cá tính ở các sự kiện hay trên truyền hình, Kim Chi luôn giản dị, thân thiện và dễ mến.

Sự quyến rũ của Nữ hoàng Kim Chi không hẳn đến từ nhan sắc, cũng không phải là sự hở hang mà chính từ tính cách, phong thái, từ cách ứng xử, văn hoá sống. Bên cạnh đó sự tự tin chính là bí quyết của sự quyến rũ, là “quyền lực” tối thượng để người phụ nữ này có được để khẳng định giá trị bản thân.

Chính vì vậy nữ hoàng doanh nhân Kim Chi nhận được rất nhiều lời mời là đại sứ, giám khảo cho các cuộc thi người đẹp. Chia sẻ với phóng viên về tiêu chí để đánh giá cái đẹp,

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chia sẻ: “Một người phụ nữ đẹp không phải cứ nhất thiết phải sở chiều cao với số đo 3 vòng chuẩn như siêu mẫu, khuôn mặt đẹp hoàn hảo…Không có một tiêu chuẩn chung nào để đánh giá về cái đẹp. Cái đẹp là do chúng ta tự cảm nhận. Có người thích vẻ thanh mảnh, có người lại ưa vẻ tròn đầy…Do đó bất kỳ một người phụ nữ nào tự tin, yêu đời đều sẽ trở nên đẹp và quyến rũ”.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi còn đánh giá rất cao vẻ đẹp trí tuệ của người phụ nữ :

“Trí tuệ ấy được tôi luyện từ những hạnh phúc và khổ đau. Vẻ đẹp thần thái, phong thái đẹp toát ra từ sâu thẳm nội tâm của người phụ nữ lại có sức hấp dẫn quyến rũ và cũng là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá”.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho rằng ngày nay công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến đỉnh cao, có thể biến ” vịt thành thiên nga” bất kỳ lúc nào. Nhưng chưa có viện thẩm mỹ nào có thể nâng cao vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ mà phải tự rèn luyện và học hỏi và hoàn thiện. Do đó vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn sẽ lên ngôi.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *