THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Tỷ phú Vượng tăng 100 bậc trên Forbes Tỷ phú Vượng tăng 100 bậc trên Forbes
Thông tin này khiến giá cổ phiếu của Vingroup nối dài chuỗi lên điểm ấn tượng kể từ tháng 10, và có phiên tăng... Tỷ phú Vượng tăng 100 bậc trên Forbes

TGNNT Online – Thông tin này khiến giá cổ phiếu của Vingroup nối dài chuỗi lên điểm ấn tượng kể từ tháng 10, và có phiên tăng trần đầu tiên sau gần 3 tháng.

Chỉ trong một tuần giao dịch gần nhất, thị giá của VIC đã tăng tới 15%, đưa tài sản trên sàn của ông chủ Vingroup là tỷ phú Phạm Nhật Vượng chạm mốc cao nhất lịch sử.

Hôm nay, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ ký hợp đồng với huyền thoại của Man Utd, nhân dịp khánh thành cơ sở mới tại Hưng Yên ngày 20/11.

Theo đó, Ryan Giggs giữ chức Giám đốc bóng đá của Trung tâm PVF, có trách nhiệm huấn luyện cầu thủ và đào tạo huấn luyện viên, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào tạo bóng đá số một Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới.

Thông tin này khiến giá cổ phiếu của Vingroup nối dài chuỗi lên điểm ấn tượng kể từ tháng 10, và có phiên tăng trần đầu tiên sau gần 3 tháng. Chỉ trong một tuần giao dịch gần nhất, thị giá của VIC đã tăng tới 15%, đưa tài sản trên sàn của ông chủ Vingroup là tỷ phú Phạm Nhật Vượng chạm mốc cao nhất lịch sử.

Theo đó, với hơn 723 triệu cổ phiếu VIC đang nắm giữ công khai, ông Vượng có 55.328 tỷ đồng, tương ứng 2,5 tỷ USD. Trong khi đó, nếu tính cả phần cổ phiếu nắm giữ gián tiếp thông qua Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Nam, ông Vượng hiện có khoảng 122.000 tỷ đồng, tương ứng 5,55 tỷ USD.

Trên bảng xếp hạng tỷ phú của Forbes, tài sản của ông Vượng được thống kê đã đạt mốc 3,9 tỷ USD, tăng 400 triệu USD so với thời điểm ngày 8/11. Thứ hạng của vị này cũng tăng mạnh thêm 100 bậc, từ 666 lên 562.

Theo Lam Thiên
Nhịp sống kinh tế

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *