THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Là trường tư thục nổi tiếng với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất hiện đại, trường THCS-THPT Nam Việt hiện được... Sơn Tùng M-TP hát mừng khánh thành Trường THCS, THPT Nam Việt cơ sở 2

Là trường tư thục nổi tiếng với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất hiện đại, trường THCS-THPT Nam Việt hiện được các bậc phụ huynh học sinh tin tưởng và đánh giá cao.

Sơn Tùng M-TP hát mừng khánh thành Trường THCS, THPT Nam Việt cơ sở 2

Thành lập cơ sở 1 vào năm 2011 theo Quyết định số 3409/QĐ-UBND ngày 11/07/2011 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM và gặt hái được nhiều thành tích, cho đến nay trường đã mở thêm cơ sở 2 để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của nhiều em học sinh.

Sơn Tùng M-TP hát mừng khánh thành Trường THCS, THPT Nam Việt cơ sở 2

Cổng trường THCS-THPT Nam Việt cơ sở 2

Ra đời trong bối cảnh xã hội còn nhiều khủng hoảng, biến động về kinh tế, song Trường THCS-THPT Nam Việt đã xây dựng một hướng đi đúng để từng bước khẳng định chất lượng của một ngôi trường tư thục. Thầy và trò Trường THCS-THPT Nam Việt luôn tự hào về những thành tích đã đạt được và không ngừng cố gắng trong mọi hoạt động để xứng đáng với kỳ vọng về ngôi trường tư thục hiện đại bậc nhất TP.HCM.

Sơn Tùng M-TP hát mừng khánh thành Trường THCS, THPT Nam Việt cơ sở 2

Nhằm mở rộng không gian đào tạo cho các em học sinh trên cả nước, Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt đã chính thức khánh thành công trình cơ sơ 2 – Trường THCS – THPT Nam Việt chuẩn quốc tế vào ngày 07/05/2017 tại số 5B Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Q12, TP.HCM. Trường có hai cấp, gồm THCS 6,7,8,9 và THPT 10,11,12.

Sơn Tùng M-TP hát mừng khánh thành Trường THCS, THPT Nam Việt cơ sở 2

Ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Nam Việt.

Trường áp dụng gói học phí cho khối học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, theo 3 hình thức nội trú và bán trú, hai buổi:

Ưu đãi đặc biệt cho 300 học sinh đăng ký trước như sau:

Chỉ từ 500.000 – 800.000 đ/tháng đối với cấp THCS và 850.000 – 1.350.000đ/tháng đối với cấp THPT

Không thu các khoản đầu năm, không thu tiền cơ sở vật chất: Tặng 2 bộ đồng phục, tặng đồ thể dục, tặng ba lô, cùng dịch vụ đưa rước học sinh với xe đời mới, cao cấp chỉ với giá 7.000 đ/1 lượt.

Đặc biệt, trong buổi lễ khánh thành công trình Cơ sở 2 trường Nam Việt còn có sự hiện diện của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Trường THCS-THPT Nam Việt cơ sở 2 chuẩn quốc tế. Phòng học được trang bị máy lạnh, máy chiếu, tivi, quạt… cùng với các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ, Tin học. Trường chú trọng tăng cường Tiếng Anh giúp các em đủ điều kiện hội nhập quốc tế và du học nước ngoài. Khu nội trú thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, đồ dùng riêng biệt cho từng học sinh.

MC Anh Thơ – Ca sỹ Quốc Đại

Song song với việc trang bị, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, trường còn tổ chức các CLB âm nhạc, võ thuật, thể hình, bơi lội, bóng đá, bóng bàn, cầu lông… nhằm rèn luyện nhân cách, thể chất và giáo dục kỹ năng sống để mỗi học sinh sẽ trở thành con ngoan của gia đình và công dân có ích cho xã hội.

Diễn viên Lý Hùng

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên bộ môn và giáo viên quản nhiệm có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và làm việc theo tinh thần “Tận tụy, tâm huyết và sáng tạo”, lấy kết quả thi Tú tài và Đại học làm mục tiêu trọng tâm để phấn đấu. Trường THCS-THPT Nam Việt tự hào gần 10 năm liền đậu tốt nghiệp THPT và Đại học 100%. Tỷ lệ đỗ Đại học hàng năm luôn ở top đầu của Thành phố, nhiều năm liền được UBND Thành phố và Bộ Giáo dục tặng bằng khen.

Trường đã vinh dự được Nguyên phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa về thăm, biểu dương và nói lời cám ơn đến thầy cô giáo của nhà trường vì đã đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính, và là trường đầu tiên của cả nước phát động phong trào “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”. Đây không chỉ là lời động viên, niềm tự hào của tập thể thầy cô giáo và học sinh của trường mà còn là sự khẳng định về mô hình giáo dục của trường Tư thục “Học đi đôi với hành, Nhà trường gắn liền với xã hội”.

Bà Trương Mỹ Hoa tặng hoa cho ban lãnh đạo nhà trường

Buổi lễ khánh thành công trình trình trường THCS – THPT NAM VIỆT – Cơ sở 2 được dẫn dắt duyên dáng, súc tích mạch lạc bởi MC Anh Thơ. Rất quan tâm đến đời sống tinh thần của các em học sinh, ban lãnh đạo nhà trường cũng mạnh tay đầu tư mời những nghệ sỹ nổi tiếng để mang đến những tiết mục đặc sắc như: ca sỹ Sơn Tùng M-TP, ca sỹ Quốc Đại, ca sỹ Lý Hùng, Đoàn Lân Sư Rồng Hào Dũng Đường. Các em học sinh trường THCS-THPT Nam Việt cũng đã kì công luyện tập tiết mục nhảy Flashmood trên nền nhạc ca khúc “Nơi Này Có Anh” cũng như biểu diễn một số tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương.

MC Quỳnh Giang – Ca sỹ Quốc Đại

+ Cơ sở 1: Số 25 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM.

Điện Thoại: 08.62.67.24.02 – 0983.278.778 – 0932.778.778- 0906.866.778

+ Cơ sở 2: số 5B Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

Điện Thoại: 08.222.928.92 – 0932.778.778 – 0902.584.498 – 0966.77.33.63

Website: http://www.truongnamviet.edu.vn/; http://www.cs2.truongnamviet.edu.vn/

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *