THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh đang tiên phong trong ‘cuộc cách mạng’ thay đổi cách nhìn của khán giả trẻ về thời trang... Như Huỳnh – “Cô đào hát” thay đổi phong cách thời trang cực chất

Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh đang tiên phong trong ‘cuộc cách mạng’ thay đổi cách nhìn của khán giả trẻ về thời trang của các ‘cô đào hát’.

Sắc vóc đẹp, giọng hát ngọt ngào cùng khả năng diễn xuất nội tâm tốt, Như Huỳnh đang đại diện cho thế hệ trẻ của sân khấu cải lương sở hữu tài sắc vẹn toàn.

Thuộc lớp nghệ sĩ trẻ nổi bật của sân khấu cải lương, Như Huỳnh đã định hình được ‘chỗ đứng’ trong lòng khán giả mộ điệu bộ môn truyền thống dân tộc bằng loạt giải thưởng ấn tượng như: Huy chương vàng Liên hoan Đờn Ca Tài Tử năm 2005, Giải nhì (chương trình không có giải nhất) cuộc thi Tiếng hát Phát thanh Truyền hình ‘Giải Bông Tràm’ tỉnh Cà Mau 2006 , Giải 4 Chuông Vàng Vọng Cổ năm 2008, Á quân Tài Tử Tranh Tài 2016…

Không dừng lại đó, Như Huỳnh còn thu hút thêm một lượng fan hâm mộ trẻ nhờ vào đẳng cấp thời trang của nghệ sĩ cải lương hiện đại.

“Như Huỳnh mong muốn khán giả trẻ có cái nhìn nhận đúng về hình ảnh các cô đào cải lương hiện nay. Nghệ sĩ cải lương cũng sang, cũng hiện đại, chứ không phải sến như mọi người vẫn nghĩ” – Nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Với niềm trăn trở đó, bên cạnh hoạt động nghệ thuật cải lương, Như Huỳnh còn tích cực tham gia trình diễn catwalk, làm mẫu ảnh cho các nhãn hàng thời trang,.. Sự cố gắng nhiều năm liền của Như Huỳnh phần nào cũng được đền đáp, khi cô đào cải lương nhận được nhiều lời mời và đảm nhận vị trí giám khảo trong các cuộc thi hoa khôi Nam Bộ.

Kiên trì với hình ảnh thời trang sang, đẹp, hiện đại, nhưng vẫn tâm niệm ‘sống chết’ với cải lương vì đó ‘là máu tim, là nghề, là nghiệp theo suốt cuộc đời’, Như Huỳnh tâm sự cô luôn tiết chế bản thân trong các bộ ảnh, có gợi cảm cũng chừng mực, tinh tế và nghệ thuật, vì khán giả cải lương luôn là những khán giả khó tính nhất.

Hiện tại, bên cạnh việc miệt mài lưu diễn trong và ngoài nước, Như Huỳnh còn đang lên kế hoạch phối lại một số bài tân cổ nổi tiếng để thu và phát sóng trên các đài truyền hình lẫn mạng xã hội phục vụ khán giả mộ điệu.

Mong rằng với niềm đam mê nghề cháy bỏng cùng quyết tâm ‘khai phá’ hình ảnh mới cho ‘cô đào hát’ hiện đại, Như Huỳnh sẽ thành công nhiều hơn trên bước đường nghệ thuật của mình.

My My

Photo: Lê Thiện Viễn / Make up: Lê Khanh / Model: Nghệ sĩ cải lương Như Huỳnh

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *