​Lựa chọn tiêu dùng như thế nào là thông minh? ​Lựa chọn tiêu dùng như thế nào là thông minh?
Với một người phụ nữ hiện đại, khi quỹ thời gian tại công sở bị “ngốn” khá nhiều thì đôi lúc chị em sẽ... ​Lựa chọn tiêu dùng như thế nào là thông minh?

(TGNNT Online) – Với một người phụ nữ hiện đại, khi quỹ thời gian tại công sở bị “ngốn” khá nhiều thì đôi lúc chị em sẽ lơ là sứ mạng là người mẹ, người vợ của gia đình.

Việc nắm giữ hầu bao, cách chi tiêu trong nhà cũng đánh giá mức độ đảm đang của chị em phụ nữ.

Không dự trữ quá nhiều

Phần đông chị em phụ nữ thường dễ sa đà vào những sản phẩm giảm giá, hay tâm lý lo xa cứ mua về dùng dần dẫn đến trường hợp quá tải mỗi khi ra về từ siêu thị.

Dự trữ quá nhiều sản phẩm không dùng tới cũng sẽ phiền phức khi bạn không thể kiểm soát thời hạn sử dụng, lại có thể gây hại cho sức khỏe gia đình hay phí tiền oan uổng.

Đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn mua những sản phẩm có dung tích lớn, thường đi kèm nhiều khuyến mại hấp dẫn, có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian phải mua sắm thêm.

Sử dụng sản phẩm đa năng

Một giải pháp tiện dụng hơn, chị em phụ nữ nên chọn sản phẩm tẩy rửa đa năng kết hợp nhiều công dụng. Zonrox được biết đến như một “cứu tinh” hữu hiệu cho hầu bao của các gia đình hiện đại.

Zonrox có thể làm tốt nhiệm vụ tẩy rửa nhà bếp, nhà vệ sinh hay lau chùi bề mặt các vật dụng đến từng góc tường, kẽ gạch… và “kiêm” luôn vai trò của nước giặt đồ thông thường với mùi hương dễ chịu.

Lựa chọn tiêu dùng như thế nào

Zonrox giúp chị em phụ nữ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian làm việc nhà

Hiển nhiên không cần bàn cãi về mức độ bảo vệ sức khoẻ của gia đình bạn mà Zonrox mang đến nhờ khả năng diệt vi khuẩn lên đến mức 99,9%.

Chị Thanh Hương (Kế toán trưởng, Quận 3) chia sẻ: “Bốn mùi hương của Zonrox là Chanh tươi, Hoa cỏ, Thiên nhiên, Nguyên chất rất dễ chịu. Nhà mình hay thường xuyên thay đổi xen kẽ sử dụng các mùi hương. Mình chỉ tin dùng Zonrox vì có thể tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc nhà, lại không cần suy nghĩ phải dùng sản phẩm tẩy rửa nào để thích hợp cho từng khu vực trong nhà. Zonrox rất tiện lợi.”

Với Zonrox – nhãn hiệu nước tẩy rửa có khả năng diệt đến 99.9% vi khuẩn, các bà mẹ sẽ có thêm một trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch bồn cầu, phòng tắm, bếp và các bề mặt gia dụng khác, giúp môi trường sinh hoạt của gia đình luôn sạch khuẩn, an toàn cho sức khoẻ.

tieu dung thong minh 1

Ngoài ra, Zonrox còn có khả năng tẩy sạch các vết ố bẩn khỏi quần áo trắng cùng 4 mùi hương để lựa chọn.

TDV Tuoitre

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *