THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Vào ngày 20/01, G-Shock Unbreakable Challenge Day đã được tổ chức tại TTTM Aeon Mall Bình Tân với sự góp mặt của nam ca... Casio khởi đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm G-Shock tại Aeon Mall Bình Tân

Vào ngày 20/01, G-Shock Unbreakable Challenge Day đã được tổ chức tại TTTM Aeon Mall Bình Tân với sự góp mặt của nam ca sĩ Chi Dân và nhiều “hot face” khác như: cặp đôi Gino Tống – Kim Chi, Lê Chi, Dư Khánh Vũ, Tùng Age, Bi Max Mì Gõ…

Năm 2018 – tròn 35 năm kể từ khi chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên ra đời, phá vỡ mọi quy tắc về đồng hồ trên thế giới, Nhà sản xuất CASIO sẽ tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng nhằm kỷ niệm dấu mốc lịch sử quan trọng này.

G-Shock Unbreakable Challenge Day là dịp hội ngộ đầy sôi động của các tín đồ G-Shock, là cơ hội trải nghiệm và khám phá những thách thức trong hành trình giải cứu G-Shock từ Ban tổ chức.

Check-in, Selfie cùng đồng hồ G-Shock “khổng lồ” và các khách mời, kêu gọi like, share để tham gia giải cứu G-Shock và nhận coupon mua đồng hồ G-Shock 100,000 VND và voucher từ Nakazawa…

G-Shock Unbreakable Challenge Day tổ chức vào ngày 20/1/2018, từ 19 giờ – 21 giờ. Song các hoạt động của chương trình sẽ bắt đầu từ 12 giờ.

Địa chỉ: Tầng trệt, Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân, Số 1, Đường số 17A, Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

Hoạt động chính của G-Shock Unbreakable Challenge Day:

Tham gia các trò chơi như Tìm hiểu G-Shock, giải cứu G-Shock, bi-lắc, đá banh để giành các phần quà giá trị. Thành viên xuất sắc vượt tất cả các ải sẽ nhận được một chiếc đồng hồ G-Shock GA-800.

Giao lưu, trò chuyện cùng các vị khách mời như Gino Tống – Kim Chi, Lê Chi, Dư Khánh Vũ, Tùng Age, Bi Max Mì Gõ…, cùng học hỏi bí quyết mix đồng hồ đầy phong cách như sao.

Ca nhạc là một phần không thể thiếu của sự kiện, ca sĩ Chi Dân – một thành hiên của G-Collector (CLB những người yêu thích đồng hồ G-Shock) sẽ cùng quẩy hết mình với fan, bên cạnh đó là các màn biểu diễn đầy đặc sắc của các vị khách mời.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *