THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Sáng ngày 20/7/2019, Jet studio tổ chức Lễ đóng điện năng lượng mặt trời và Lễ động thổ phim trường S4 thuộc khu phức... Jet studio – Phim trường đầu tiên tại Việt Nam dùng điện năng lượng mặt trời

Sáng ngày 20/7/2019, Jet studio tổ chức Lễ đóng điện năng lượng mặt trời và Lễ động thổ phim trường S4 thuộc khu phức hợp văn phòng và phim trường của công ty tại quận Bình Tân, Tp.HCM.

Đến tham dự buổi lễ có ông Lâm Văn Tư – Giám đốc Trung tâm Truyền hình VN tại Tp. HCM, cùng đại diện các đối tác chiến lược của Jet studio là kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam và Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của Danh ca Phương Dung, Danh ca Thái Châu, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã từng cộng tác với Jet Sudio trong thời gian qua; và sự có mặt của các cơ quan thông tấn báo chí tại Tp. HCM.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Phú – Giám đốc Jet Studio cho biết, với đường hướng phát triển bền vững cả trong lĩnh vực chuyên môn và ứng xử thân thiện với môi trường, Jet studio đã đầu tư xây dựng hệ thống phim trường lớn, hiện đại bậc nhất hiện nay, với 3 studio: S1-S2 và S3 có quy mô đủ để dàn dựng từ các chương trình talkshow, sitcom đến các chương trình biểu diễn hay gameshow cỡ lớn cho hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn; cùng hệ thống các phòng chức năng tiện lợi nhất cho nghệ sĩ khi đến Jet Studio làm việc.

Với lễ khởi công phim trường S4 và lễ đóng điện năng lượng mặt trời, Jet studio mong muốn sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sản xuất chương trình mới, với nhiều nội dung phong phú hơn nữa trong thời gian tới, đảm bảo các sản phẩm truyền hình làm ra đạt được chuẩn chất lượng cao nhất và hấp dẫn khán giả khắp nơi.

Qua sự kiện này, Jet Studio chính thức trở thành nhà sản xuất chương trình truyền hình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng xanh, sạch và bền vững – vào việc sản xuất các chương trình truyền hình.

Có mặt tại chương trình, ông Lâm Văn Tư – Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Tp. HCM khẳng định, các chương trình của Jet studio luôn được Ban lãnh đạo Trung tâm Truyền hình VN tại Tp. HCM, giới chuyên môn và báo chí đánh giá cao bởi có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu khán giả xem đài, qua đó góp phần xây dựng thương hiệu kênh truyền hình quốc gia VTV9: “Giữa rất nhiều đối tác sản xuất các chương trình truyền hình hiện nay, Jet studio là một trong những đơn vị hàng đầu về uy tín, chất lượng. Tôi mong muốn, trong tương lai, Jet studio sẽ tiếp tục nghiên cứu những fomat chương trình mới lạ, hấp dẫn, thú vị hơn để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, giải trí mỗi ngày một cao của khán giả miền Nam và khán giả cả nước”.

Jet studio – Nhà sản xuất sở hữu phim trường hiện đại hàng đầu Việt Nam

Jet studio – Cái tên đã trở nên quen thuộc với đông đảo khán giả qua hàng loạt chương trình giải trí truyền hình thuần Việt với nội dung phong phú và hấp dẫn như Người kể chuyện tình, Sao nối ngôi, Hãy nghe tôi hát, Âm nhạc bước nhảy, Tình khúc vượt thời gian, 60 phút rực rỡ, Gặp nhau để cười… đáp ứng nhu cầu thưởng thức của nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp và nhiều gu thưởng ngoạn của khán giả khắp nơi.

Các chương trình thuần Việt của Jet studio vẫn luôn thu hút khán giả bằng bản sắc riêng của mình. Mỗi chương trình đều mang đến những giá trị, thông điệp tích cực và thu hút khán giả bằng những yếu tố nghệ thuật, giải trí. Chính vì vậy, rất nhiều chương trình trong thời gian phát sóng luôn nằm trong top các chương trình truyền hình có tỷ suất người xem cao nhất tại Tp. HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cùng với thời gian, Jet studio đã trở thành một trong những nhà sản xuất chương trình truyền hình hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Jet studio thực hiện các chương trình ca nhạc, truyền hình thực tế, gameshow, talkshow, sitcom, các chương trình dành cho gia đình và kỹ năng sống… và đang tiếp tục mở rộng sang các mảng nội dung đang được quan tâm khác. Tất cả các chương trình đều được sản xuất với chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay.

Jet studio cũng là đơn vị sở hữu phim trường với các trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam, với 3 phim trường S1-S2-S3 đang hoạt động và S4 khởi công xây dựng từ ngày 20/7/2019.

Jet studio – Phim trường đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất chương trình của Jet studio trong giai đoạn sắp tới và giúp việc thực hiện các sản phẩm truyền hình thỏa mãn được những đòi hỏi cao, từ ngày 20/7/2019, Jet studio có một bước chuyển đặc biệt, hết sức quan trọng, đó là trở thành công ty truyền thông và phim trường đầu tiên tại Việt Nam chuyển qua sử dụng điện mặt trời – nguồn năng lượng sạch và bền vững. Jet studio là công ty truyền thông và phim trường đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời, cung cấp điện cho toàn bộ hoạt động của phim trường và khối văn phòng.

My My

Ảnh Hoàng Khôi

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *