THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Giải trí thỏa thích mỗi ngày cùng YouTV để có cơ hội rinh về hàng trăm phần quà hấp dẫn, với tổng giá trị... “Thấy YouPy là thấy quà” món quà tặng khán giả của YouTV

Giải trí thỏa thích mỗi ngày cùng YouTV để có cơ hội rinh về hàng trăm phần quà hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng.

Tiếp nối hành trình đầy cảm xúc và bất ngờ từ chính bé YouPy- Đại sứ của chiến dịch “Thấy YouPy là thấy quà”, chương trình khuyến mại cùng tên sẽ mang đến cho quý khán giả những trải nghiệm thú vị cùng cơ hội sở hữu hàng trăm bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp Murad đến từ Hoa Kỳ.

Xem phim “Tình nhân trả thù” lúc 18h00, “Đẻ mướn” lúc 19h00 và “Trái tim bé bỏng” lúc 20h00 để có cơ hội nhận quà từ YouTV

Vừa được thưởng thức những bộ phim truyền hình đặc sắc của màn ảnh châu Á, vừa có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng. Quý khán giả chỉ cần theo dõi các chương trình giải trí hấp dẫn trên YouTV trong các khung giờ 18h00, 19h00, 20h00 và nhanh tay bắt ngay Bé YouPy- Đại sứ niềm vui của chương trình, để có được mã số may mắn xuất hiện ngẫu nhiên tại các khung giờ này. Sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp: YOUTV (khoảng trắng) MÃ SỐ MAY MẮN gửi 8079 để có cơ hội trở thành chủ nhân may mắn nhất của từng khung giờ, sở hữu những bộ quà tặng hấp dẫn đến từ thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da hàng đầu nước Mỹ. Ví dụ: Mã số may mắn lúc 18h00 ngày 05/12/2018 là MURAD123. Khán giả soạn tin: YOUTV (khoảng trắng) MURAD123 gửi 8079.

Xem phim hay, bắt ngay mã số may mắn và nhanh tay gửi tin nhắn về tổng đài của chương trình, cơ hội sở hữu hàng trăm bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp Murad trong tầm tay. Chương trình bắt đầu từ 03/12/2018 – 31/01/2019.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *