THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
“Vua hàng hiệu” Hạnh Nguyễn tiến vào thị trường đường sắt “Vua hàng hiệu” Hạnh Nguyễn tiến vào thị trường đường sắt
Theo thông tin từ Công ty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO)... “Vua hàng hiệu” Hạnh Nguyễn tiến vào thị trường đường sắt

TGNNT Online

Theo thông tin từ Công ty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO)

, năm 2018 tới đây công ty sẽ mở rộng thị trường kinh doanh cũng như mở rộng sản phẩm.

Trong đó, công ty sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh phòng khách VIP tại nhà ga quốc tế Cam Ranh (T2). Công ty cũng tiến hành cung cấp suất ăn cho Tổng công ty đường sắt Việt Nam, thí điểm cung cấp dịch vụ suất ăn cho 6 đoàn tàu SE gồm bữa chính và bữa phụ.

Được biết, từ đầu năm 2018, ngành đường sắt đã đưa vào vận hành 6 đoàn tàu chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại. Các đoàn tàu này được phục vụ suất ăn hàng không miễn phí, được chế biến sẵn tại xưởng, đóng hộp, bao kín hoàn toàn và kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ như suất ăn trên máy bay.

Ngoài ra, SASCO còn hợp tác với Tổng công ty đường sắt Việt Nam cải tạo mặt bằng ga Sài Gòn nhằm phục vụ nhu cầu hành khách đi tàu (bao gồm các cửa hàng ăn uống, cửa hàng bán lẻ và phòng khách).

Để kinh doanh các lĩnh vực này, SASCO sẽ đăng ký bổ sung thêm một số ngành nghề kinh doanh, trong đó có “Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộ”.

Năm 2018, SASCO kỳ vọng sân bay Tân Sơn Nhất sẽ phục vụ 37,4 triệu lượt khách, tăng 4,1% so với năm trước, trong đó khách quốc nội tăng 2,8% và khách quốc tế tăng 6,2%.

Với thị trường Phú Quốc, công ty sẽ triển khai cung cấp dịch vụ tham quan các danh lam thắng cảnh, điểm lịch sử văn hóa địa phương, cải tạo và tăng năng lực khai thác của các cơ sở dịch vụ lưu trú, khách sạn tại Phú Quốc để tăng doanh thu.

Với những kỳ vọng và các ngành nghề kinh doanh mới, SASCO đặt mục tiêu doanh thu năm 2018 tăng trưởng 4,4%, từ 2.515 lên 2.625 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế tăng trưởng 5,9% từ 350 lên 370 tỷ đồng.

SASCO là công ty do “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ. Đây là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thương mại tại sân bay lớn nhất cả nước với các nguồn thu chính gồm: kinh doanh hàng miễn thuế, dịch vụ phòng khách sân bay, bán lẻ tại trung tâm thương mại…

Ông Hạnh Nguyễn mới lên làm Chủ tịch SASCO từ tháng 4/2017 còn vợ ông là bà Lê Hồng Thủy Tiên đã gia nhập công ty này từ cuối năm 2014.

Theo Cafebiz
Tri thức trẻ

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *