THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án bất động sản, Thúy Vân khiến mọi người “ngẩn ngơ” ánh nhìn bởi thần thái... Á hậu Thúy Vân lộng lẫy với váy NTK Mai Phương Trang làm MC song ngữ

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án bất động sản, Thúy Vân khiến mọi người “ngẩn ngơ” ánh nhìn bởi thần thái đẹp tựa “nữ thần” và chứng tỏ được bản lĩnh của một MC song ngữ.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp tựa nữ thần, Thúy Vân còn là một MC được nhiều chương trình, sự kiện lớn săn đón bởi khả năng dẫn dắt song ngữ Việt – Anh.

Vừa qua, Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ trong vai trò MC trong một buổi lễ ra mắt dự án bất động sản với rất nhiều quan khách lớn thuộc giới bất động sản.

Thúy Vân diện bộ váy đuôi cá màu vàng duyên dáng và nhã nhặn của NTK Mai Phương Trang. Bộ cánh tôn lên được những đường nét quyến rũ thanh tú của Á hậu Quốc tế. Ngay lập tức, cô trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn với phong cách tựa “nữ thần”.

Không chỉ nổi bật với khả năng song ngữ lưu loát, MC Thúy Vân còn bộc lộ được khả năng giao tiếp chuyên nghiệp và khéo léo tạo nên khí chất không thua kém ai. Sau sự kiện này, Thúy Vân đang dần chứng tỏ và khẳng định khả năng cả mình trong vài trò MC chuyên nghiệp với khả năng nói tiếng Anh cực chuẩn.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *