THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Tối qua, ca sĩ nhí 8 tuổi Jennifer Thiên Nga đã vinh dự được đề cử Đại sứ “Trái tim nhân ái” – Hội... Đại sứ “Trái tim nhân ái” – Ca sĩ nhí 8 tuổi Jennifer Thiên Nga lan toả yêu thương tới cộng đồng

Tối qua, ca sĩ nhí 8 tuổi Jennifer Thiên Nga đã vinh dự được đề cử Đại sứ “Trái tim nhân ái” – Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam.

Đại sứ nhí “Trái tim nhân ái” Jennifer Thiên Nga

Với những hoạt động nghệ thuật tạo dấu ấn mạnh mẽ trong thời gian qua, Jennifer Thiên Nga đã tạo cảm hứng rất nhiều tới cộng đồng, nhận được sự khen ngợi và cổ vũ của những nghệ sĩ có chuyên môn cũng như khán giả. Chính vì sự nỗ lực đó, cô bé 8 tuổi có khả năng chơi 4 loại nhạc cụ: piano, ghita, trống và organ, và giọng hát nội lực đầy kĩ thuật đã ghi được nhiều dấu ấn trong hoạt động nghệ thuật của mình.

Trở thành Đại sứ “Trái tim nhân ái” – Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam là một hạnh phúc to lớn với bé Thiên Nga và gia đình, bởi bé có thể đem hết tài năng của mình và trái tim ấm áp của một cô công chúa nhỏ, để đóng góp nhiều hơn cho những người khuyết tật và trẻ mồ côi nói riêng, cộng đồng nói chung trong cả nước.

Cùng với sự ủng hộ của gia đình, mấy năm nay, Thiên Nga đã tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện, đi tới các vùng sâu vùng xa, tới thăm các trường học nghèo – nơi các bạn nhỏ còn thiếu thốn rất nhiều để được tới trường… Ở mỗi nơi như vậy, Thiên Nga đã hát bằng cả trái tim, truyền hết cảm xúc qua từng bài hát, để giúp các bạn nhỏ nơi đây cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống và tình yêu thương của mọi người dành cho các bạn. Và “Cánh chim hoà bình” tối qua một lần nữa được Jennifer Thiên Nga cất lên, trong không gian dành tôn vinh các bạn khuyết tật và trẻ mồ côi, khiến cho cả khán đài xúc động và tiếng vỗ tay không ngớt.

Bé Jennifer Thiên Nga đấu giá bức tranh với giá 31 triệu đồng

Với vai trò là Đại sứ, bé Jennifer Thiên Nga đã đấu giá bức tranh thêu tay do các bạn khuyết tật của Hội thực hiện. Bức tranh với hình ảnh một chú hổ dũng mãnh thể hiện sức mạnh tiềm ẩn bên trong, thực sự nhiều ý nghĩa trong chương trình năm nay.

Tới tham dự “Lễ công bố Hội thi Tiếng hát người khuyết tật toàn quốc lần II năm 2019” có Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội – là ông Lê Tấn Dũng và ông Lương Văn Cừ – Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam

Sự kiện do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Chương trình có sự đồng hành của nhiều văn nghệ sĩ như: NSND Thanh Hoa, NSƯT Trịnh Kim Chi, NS Thanh Bạch, nhạc sĩ Hà Chương, diễn giả Sơn Lâm, ca sĩ Thái Huy, ca sĩ Cao Mỹ Kim…

Ông Lương Văn Cừ – Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam cho biết: “Liên hoan nhằm đáp ứng quyền lợi hợp pháp, nguyện vọng chính đáng được tham gia hoạt động văn hóa nghệ thuật của người khuyết tật. Đồng thời, động viên, khuyến khích họ tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu sáng tác, biểu diễn, thực hiện quyền của mình trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Qua đó góp phần tích cực nâng cao nhận thức xã hội, thừa nhận và tôn vinh tài năng của người khuyết tật”.

Đồng thời BTC dự kiến sẽ tổ chức chương trình ca múa nhạc ở các tỉnh, thành phố với sự tham gia của các nghệ sĩ, trong đó có nghệ sĩ là người khuyết tật nhằm lan tỏa tinh thần nhân văn của hội thi đến gần hơn với người khuyết tật và công chúng.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *