THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Hồng Quỳnh, nữ doanh nhân yêu thiết kế Hương Queen từ cái nhìn đầu tiên vừa có màn trình diễn ấn tượng trên sân... Doanh nhân Hồng Quỳnh sải bước tự tin cùng thiết kế Happy Women

Hồng Quỳnh, nữ doanh nhân yêu thiết kế Hương Queen từ cái nhìn đầu tiên vừa có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu trong bộ sưu tập Happy Women.

Phó TGĐ Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Thương mại Hoàng Sâm, chủ thương hiệu Loyal Beauty, Chủ tịch HĐQT Công ty RUBYMIDU Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty CP-TM-DV Gia Minh – Phạm Thị Hồng Quỳnh vừa có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu trong trang phục áo dài của bộ sưu tập Happy Women đến từ thương hiệu Hương Queen.      

Là một tín đồ thời trang thực thụ, Hồng Quỳnh luôn biết cách để mình tỏa sáng dù trong bất kỳ loại trang phục nào. Tuy là một doanh nhân, thế nhưng Hồng Quỳnh thật sự nổi bật khi trở thành một người mẫu. Tự tin mà vô cùng duyên dáng, nữ doanh nhân đã thể hiện được ý nghĩa mà bộ sưu tập muốn gửi gắm.

Happy Women Collection là cái tên được Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu Hương Queen (dòng thời trang áo dài và đầm tiệc cao cấp) ưu ái chọn làm tên BST thời trang lần này của mình. Lấy cảm hứng từ Happy Women – Một tổ chức do chính Nữ hoàng Hoa hồng sáng lập quy tụ rất nhiều các quý cô thời thượng, biết làm chủ cuộc sống, biết sẻ chia và biết cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp, họ đến với nhau mỗi người 1 tính cách, 1 dáng vẻ…

Nữ hoàng Hoa hồng chia sẻ ‘Happy Women’ là hình tượng người phụ nữ hiện đại, thời thượng; tự tin và bản lĩnh; độc lập làm chủ được cuộc sống và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Họ đến với nhau cùng đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương

Cùng với bộ sưu tập; Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương cũng gửi đến các cô gái thông điệp sống tích cực; yêu thương bản thân và làm chủ cuộc sống của mình. “Hãy trao nhau niềm vui và niềm hạnh phúc, sát cánh bên nhau để thành công hơn, hãy luôn là HAPPY WOMEN” – Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ.

BST Happy Women được trình diễn bởi 18 cô gái, là các hoa khôi, người mẫu, doanh nhân… được chia làm 2 phần chính. Phần đầu là những cô gái với tà áo dài được Hương Queen thiết kế, đính kết cầu kì, với nhiều màu sắc khác nhau, biểu trưng cho mọi sắc thái trong cuộc sống, cho người phụ nữ đa sắc, tài năng mà xinh đẹp.

Thời trang Hương Queen: 83A – 261 Phố Huế, Hà Nội

Phần 2 với 2 gam màu chủ đạo là xanh tím than và ghi, 2 gam màu này làm tôn lên vẻ trắng sáng đầy cuốn hút của của người phụ nữ. Tím than cùng ghi hay tro thực sự đã “mê hoặc” ngay bấy cứ ai bắt gặp, bởi nét cổ điển pha lẫn hiện đại mà BST Happy Women mang lại cho phong cách cho các Quý cô thời thượng.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *