THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Người đẹp Hà Thành Lã Bảo Ngọc đăng quang danh hiệu cao quý nhất “nhan sắc tỏa sáng” trong cuộc thi hoa khôi nhan... Lã Bảo Ngọc đạt vương miện Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2018

Người đẹp Hà Thành Lã Bảo Ngọc đăng quang danh hiệu cao quý nhất “nhan sắc tỏa sáng” trong cuộc thi hoa khôi nhan sắc Việt Nam 2018.

Với nét đẹp hiện đại, ngoại hình thu hút và khả năng ứng xử duyên dáng, người đẹp, Lã Bảo Ngọc đã xuất sắc đạt vương miện Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2018

Tối 13/04/2018, tại nhà hát Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội số 7 – Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã diễn ra đêm gala “nhan sắc tỏa sáng” do Beauty Pageants Việt Nam tổ chức. Mở đầu đêm chung kết xếp hạng, những thí sinh xuất sắc nhất xuất hiện ấn tượng trong màn đồng diễn và giới thiệu bản thân với những trang phục dạ hội đẹp nhất của thương hiệu VyBridal.

Trải qua các phần thi bằng tài năng và sắc đẹp vượt trội của mình, vượt qua 25 thí sinh xuất sắc nhất ở đêm chung kết, danh hiệu cao quý “nhan sắc tỏa sáng” 2018 đã thuộc về người đẹp Lã Bảo Ngọc đến từ Tp.Hà Nội. Hiện tại cô được nhiều các bạn trẻ biết đến là chủ sở hữu một spa nổi tiếng tại quận 1 – TP.HCM.

Là một doanh nhân còn trẻ và khá nổi thuộc thế hệ 9x, Lã Bảo Ngọc luôn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi gương mặt khả ái , ngoại hình đẹp với chiều cao 1,68m cùng số đo 3 vòng ấn tượng 90-60-90. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi, Bảo ngọc quyết định bên cạnh việc kinhh doanh cô sẽ dành thời gian tích cực cho các hoạt động xã hội.

Trong cuộc thi này ban tổ chức còn trao các danh hiệu khác như : Miss đỉnh cao nhan sắc, Á khôi 1, Á khôi 2, và các giải thưởng phụ khác dành cho các thí sinh có phần trình diễn xuất sắc.

Lã Bảo Ngọc đạt danh hiệu cao quý nhất “ nhan sắc tỏa sáng”trong cuộc thi hoa khôi Nhan sắc Việt Nam năm 2018

Lã Bảo Ngọc có khuôn mặt và vóc dáng của một hoa hậu

Thảm đỏ của Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2018 do Beauty Pageants Việt Nam tổ chức đã đón tiếp rất nhiều các mỹ nhân Hà Thành, Sài Thành cùng các tín đồ thời trang trong cả nước đến tụ hội và khoe sắc.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *