THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Khép lại đêm Chung kết Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân tại Hàn Quốc, vượt qua 22 thí sinh trong các phần thi, người... Người đẹp Trần Huyền Nhung đăng quang Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân 2018

Khép lại đêm Chung kết Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân tại Hàn Quốc, vượt qua 22 thí sinh trong các phần thi, người đẹp Trần Huyền Nhung đã xuất sắc giành cú đúp 2 giải thưởng cao quý: Nữ hoàng Sắc đẹp và giải phụ Người đẹp Tài năng.

Trong phần thi tài năng, Trần Huyền Nhung gây chú ý ban giám khảo và quan khách bằng chất giọng ấm, dầy qua ca khúc Nỗi Nhớ do chính mình sáng tác. Giải thưởng Người đẹp Doanh nhân Tài năng dành cho Trần Huyền Nhung rất xứng đáng.

Được biết, trước khi tham gia cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân, Trần Huyền Nhung đã từng đoạt được 2 danh hiệu: Hoa hậu vì cộng đồng và Hoa hậu thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á tại Đài Loan. Tuy nhiên, người đẹp không “ an vị” với danh hiệu hoa hậu, vẫn muốn “ chinh chiến” tại cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân.

Lọt vào top 6 để thi phần ứng xử, chị đã trả lời thuyết phục ban giám khảo bằng khả năng trình bày hay nhất, khôn khéo nhất để giành ngôi vị Nữ Hoàng cao nhất trong cuộc thi.

Trần Huyền Nhung đăng quang danh hiệu cao nhất trong cuộc thi là cả một quá trình gian lao từ khi chị bắt đầu đăng ký tham gia cuộc thi.

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Trần Huyền Nhung đã âm thầm học hỏi từ những bài catwalk để sải bước ngày càng chuyên nghiệp hơn trên sàn diễn. Với số đo 3 vòng ngày càng chuẩn: 91-64-96 so với chiều cao 1m66 của mình, người đẹp sở hữu nét đẹp sang trọng, quý phái của một doanh nhân đích thực.

Sinh năm 1983 tại quê hương Năm Tấn – Thái Bình, Trần Huyền Nhung được biết đến trong nhiều vai trò khác nhau: Một nữ doanh nhân thành đạt, nhà báo, nhà thơ, phê bình văn học và nhạc sỹ.

Xuất phát điểm là cử nhân báo chí, nhưng cái duyên cùng sự bản lĩnh đã đưa Trần Huyền Nhung đến với vai trò mới: Giám đốc một công ty truyền thông do chị tự thành lập khi mới 25 tuổi.

Không chỉ đa tài, Trần Huyền Nhung còn là một nữ doanh nhân giàu lòng nhân ái. Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh nhân còn thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện để chia sẻ yêu thương với những mảnh đời, những số phận bất hạnh. Thỉnh thoảng lại thấy chị khăn gói cùng các đoàn thiện nguyện lên đường với tinh thần “ lá lành đùm lá rách”. Nữ Hoàng chia sẻ: “Có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp mời tôi tham gia, nhưng tôi quyết định tham gia cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân là để thay đổi hình ảnh cho phù hợp với mong muốn hiện tại của tôi. Hãy để thời gian chứng minh, tôi sẽ có những bức phá bất ngờ nào cho hình ảnh Nữ Hoàng của mình….”

Á Hoàng 1 thuộc về người đẹp Xuân Thuỳ, sinh năm 1997, cao 1m73 , số đo 88-62-100, cô còn đoạt giải phụ Áo dạ hội đẹp nhất.

Á Hoàng 2 thuộc về người đẹp Ngô Anh Thư, sinh năm 1995, cao 1m75, số đo 93-60-96 , giải phụ là Gương mặt Thương hiệu.

Á Hoàng 2 đồng hạng thuộc về doanh nhân Lưu Nguyễn, cao 1m70, số đo 93-66-93 , giải phụ là Doanh nhân Nhân ái.

My My

Ảnh: Hạo Nhiên / Đầm dạ hội: Tuấn Hải / Make: Chuyên gia Hàn Quốc

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *