THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Nguyễn Thanh Trúc, cô gái mang số báo danh 005 đã vỡ oà hạnh phúc khi đoạt giải thưởng Miss Community 2017. Cô gái...

Nguyễn Thanh Trúc, cô gái mang số báo danh 005 đã vỡ oà hạnh phúc khi đoạt giải thưởng Miss Community 2017. Cô gái mang ước mơ thúc đẩy các hoạt động cộng đồng giờ đây có thêm động lực để theo đuổi mục đích sống.

Không gì có thể tuyệt vời hơn khi cô gái đến từ Long An vốn luôn dành nhiều tình cảm cho các hoạt động thiện nguyện, cùng bản lĩnh và tinh thần dám nghĩ dám làm để tạo ra hoạt động mới mẻ, thiết thực và có tính lan truyền cao trong cộng đồng đã nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn người, để tới đêm Chung kết Miss Photo 2017, một cảm xúc vỡ oà vì hạnh phúc khi được vinh danh là Miss Community và nằm trong Top 10 Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017.

Còn đó khoảnh khắc ngỡ ngàng, hạnh phúc không nói nên lời khi nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả, cái bắt tay tự hào từ Bà Nga Đoàn – Phó chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Women Leaders International Networking (WLIN) khi lên trao giải thưởng, Nguyễn Thanh Trúc tin rằng, đó là khoảnh khắc cô sẽ không bao giờ quên trong đời.

“Thật sự Thanh Trúc muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới cuộc thi Miss Photo 2017 đã cho Thanh Trúc những khoảnh khắc đẹp, những trải nghiệm quý giá của tuổi thanh xuân. Bên cạnh đó Thanh Trúc cũng muốn cảm ơn các anh chị và thí sinh Miss Photo đã góp sức giúp Trúc biến hoài bão của mình thành sự thật, đồng thời cho Trúc được rèn luyện một cách chuyên nghiệp để có thể toả sáng nhất trong đêm Chung kết. Thanh Trúc xin được chia sẻ niềm tự hào này tới tất cả mọi người”

Với mong muốn tiếng nói của mình dành cho hoạt động cộng đồng được lan toả và có hiệu ứng tốt, Nguyễn Thanh Trúc đã quyết định đến với Miss Photo 2017 để viết tiếp ước mơ của mình.  Lọt vào Top 6 – Vòng thi Xanh Lá,  Thanh Trúc đã được tiếp thêm năng lượng để phấn đấu hết mình trong cuộc thi.

Nhận được danh hiệu cao quý, cũng là thêm một lần nữa, sức nặng của các hoạt động cộng đồng sẽ khiến cho Nguyễn Thanh Trúc bận rộn hơn, song đó cũng chính là ước mơ, là mục đích mà Thanh Trúc chọn cho mình khi đứng trước những sự lựa chọn.

Cuộc thi Miss Photo – Hoa khôi Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh đã trở lại sau 5 năm bị gián đoạn. Và Hoa khôi năm nay – 2017 đã xướng tên Người đẹp Vũ Hương Giang. Nguyễn Thanh Trúc cũng vinh dự khi được lọt vào Top 10.  Đó cũng là niềm vui và tự hào của cô gái đã nỗ lực “lột xác” từ một cô gái văn phòng còn không biết đến catwalk để trở thành một người đẹp Top 10 Miss Photo.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *