THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Chiều 18/09/1018 chàng ca sĩ Nguyên Vũ cùng siêu mẫu Nam Phong và nhiều nghệ sĩ khác đã tham dự cuộc họp báo ra... Nguyên Vũ, Nam Phong ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp tại Đài Loan

Chiều 18/09/1018 chàng ca sĩ Nguyên Vũ cùng siêu mẫu Nam Phong và nhiều nghệ sĩ khác đã tham dự cuộc họp báo ra mắt cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn Thế Giới 2018 đuợc tổ chức tại Đài Loan.

Được biết ca sĩ Nguyên Vũ đảm nhận vai trò là người “cầm cân nảy mực” và làm truởng ban giám khảo của cuộc thi năm nay.

Nam ca sĩ Nguyên Vũ và siêu mẫu Nam Phong luôn được “chọn mặt gửi vàng” với vai trò giám khảo trong các cuộc thi có uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt trong năm nay anh phải bay show liên tục sang các nuớc để ngồi vào vị trí ghế nóng và ca hát như Pháp, Thái Lan, Đài Loan, Singrapure ,Malaysia ,Đức ,Tây Ban Nha ,Úc …

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn Thế giới 2018 là cuộc thi hướng đến đối tượng nữ giới hiện đang là doanh nhân. Bên cạnh việc đề cao nhan sắc, vẻ đẹp tri thức, cuộc thi còn hướng đến vẻ đẹp tâm hồn của các thí sinh thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Ngoài Nguyên Vũ, siêu mẫu Nam Phong nhiều khách mời khác như Hoàng Y Nhung, Mai Thu Huyền… sẽ đảm nhận vai trò giám khảo để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất trong đêm chung kết diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 2/11/2018 tại Đài Loan.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *