THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Dù đã bước sang tuổi 31 nhưng nhan sắc của Hồng Nhung ngày càng sắc sảo và mặn mà hơn theo thời gian, mỹ... 8X Sài thành đẹp như thiếu nữ đôi mươi “mát tay” kinh doanh thời trang

Dù đã bước sang tuổi 31 nhưng nhan sắc của Hồng Nhung ngày càng sắc sảo và mặn mà hơn theo thời gian, mỹ nữ sinh năm 87 vẫn giữ được nét tươi trẻ, rạng rỡ không thua gì các hot teen tuổi đôi mươi.

Hồng Nhung tên thật là Nguyễn Võ Hồng Nhung quê gốc Hà thành nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Hồng Nhung không chỉ sở hữu một shop thời trang ở Sài thành mà cô còn có vẻ đẹp baby trong sáng.

Hồng Nhung bén duyên với kinh doanh thời gian gần đây, cô quyết định lấn sân sang kinh doanh thời trang nhờ có chút thẩm mỹ và style thời trang, các mặt hàng của cô nàng được nhiều bạn trẻ biết đến đặt mua.

Chia sẻ về công việc kinh doanh của mình, Hồng Nhung cho biết: “Công việc kinh doanh của mình mới bắt đầu nhưng cũng đã có nhiều tín hiệu tích cực. Hồng Nhung muốn tập cho bản thân mình tính tự lập, học hỏi những kinh nghiệm về lập kế hoạch, tổ chức và giao tiếp xã hội để giúp bản thân càng ngày năng động.

Hồng Nhung cũng cho biết thêm, cô là người yêu thích thời trang nên thường xuyên cập nhật những tin tức và xu hướng thời trang, qua đó muốn mang đến cho các bạn trẻ những phong cách mới nhất, thể hiện cá tính và style riêng của mình.

Cô tâm sự: “Tôi thấy bản thân khá may mắn và có duyên trong kinh doanh. Thời gian đầu đầu khai trương, được khách hàng, bạn bè ủng hộ rất nhiều, doanh thu đạt được khá . Đây là sự động viên rất lớn cho những nỗ lực của mình trong những ngày đầu tập tành kinh doanh”.

Nói về thu nhập trong việc kinh doanh của mình, Hồng Nhung khá khiêm tốn: “Ban đầu vì chưa kinh doanh bao giờ nên mình sợ lỗ lắm. Thế nhưng đến giờ thì mình có thể tự tin hơn trong công việc kinh doanh. Tuy quy mô của hàng chưa thực sự lớn nhưng doanh thu hàng tháng cũng làm cho mình hài lòng”.

Nhạy bén với xu hướng thời trang, nắm bắt được thị hiếu khách hàng, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Hồng Nhung đã bước đầu thành công ở lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Với Hồng Nhung, những gì cô đã yêu thích và quyết tâm cô sẽ thực hiện cho bằng được, ước mơ ngày bé là lớn lên sẽ trở thành bà chủ shop thời trang và giờ cô đã thực hiện được. Hồng Nhung cũng mong tất cả các bạn trẻ hãy sống có mục đích và luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu bằng chính năng lực của mình thì thành công luôn mỉm cười với bạn.

Khó khăn cho những lựa chọn đang thử thách Hồng Nhung ở phía trước. Tuy nhiên, bằng nghị lực và sự kiên trì bền bỉ của tuổi trẻ, cô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới trong tương lai.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *