THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Á quân Duyên dáng Bolero 2018 Bích Ly lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính, sánh vai... Bích Ly – Á quân “Duyên dáng Bolero 2018” sánh vai đạo diễn Vũ Trần đến mừng Nam Thư

Á quân Duyên dáng Bolero 2018 Bích Ly lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính, sánh vai cùng đạo diễn Vũ Trần đến chức mừng Nam Thư ra mắt tác phẩm mới.

Tối ngày 11/7/2018, diễn viên Nam Thư chính thức buỗi lễ ra mắt và công chiếu tập đầu tiên của Web Drama Nam Phi liên hoàn kế. Ca sĩ Bích Ly – Á quân 1 của cuộc thi Duyên dáng Bolero 2018 cũng góp mặt trong số các khách mời đến chúc mừng thành công của “kiều nữ” Nam Thư. Đây là một trong những dịp hiếm hoi và có thể xem như là lần đầu tiên Bích Ly có dịp xuất hiện trước công chúng bên ngoài cuộc thi Duyên dáng Bolero và cũng đã ít nhiều thu hút được sự chú ý của khán giả và giới truyền thông.

Diện cho mình chiếc váy dài cực kỳ nền nã và kiêu sa, Bích Ly đã nhận được lời khen tặng về gu trang phục cực ổn cũng như cách ứng xử và giao tiếp khéo léo với bạn bè, đồng nghiệp và giới truyền thông. Dù vậy, nữ ca sĩ chia sẻ: “Ban đầu, do chưa quen với không khí của một sự kiện trang trọng thế này nên tôi có phần không quen và e dè, nhưng sau đó đã nhanh chóng có thể hòa cùng niêm vui với mọi người vì tất cả các anh chị em, nghệ sĩ, bạn bè đều rất thân thiện và nhiệt tình”.

Xuất hiện cùng với giọng ca Duyên dáng Bolero Bích Ly trên thảm đỏ còn có đạo diễn Vũ Trần, một trong những đạo diễn tài năng của chương trình Kịch cùng Bolero từng đình đám vào năm ngoài. Bên cạnh đó, Vũ Trần cũng là chàng đạo diễn đã sát cánh cùng Bích Ly trong chương trình Duyên dáng Bolero và giúp cô có được vị trí của ngày hôm nay. Vũ Trần đã cùng với Bích Ly do dịp trò chuyện cùng nhiều nghệ sĩ khác để chia sẻ cùng chuyện nghề, chuyện đời và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Bích Ly chia sẻ, bên cạnh việc được gặp gỡ và chúc mừng Nam Thư, cô cũng rất vui khi được làm quen và hội ngộ cùng nhiều nghệ sĩ trẻ khác như Huỳnh Lập, Quang Trung, Chenco Buffalo, Minh Xù… để được cùng trao đổi kinh nghiệm. Dù chưa có dự định lấn sân sang mản diễn xuất nhưng Bích Ly tin rằng những gì mà cô học hỏi được cũng sẽ ít nhiều giúp ích được cô trong tương lai trên con đuồng theo đuổi nghệ thuật.

Sắp tới, Bích Ly dự định sẽ dành thời gian để đầu tư cho một số dự án mới của bản thân. Cô tin rằng mình sẽ có thể chinh phục được thêm nhiều khán giả nữa nhờ những cố gắng và nỗ lực hết mình. Cô rất mong mọi người sẽ có thể đồng hành, theo dõi và ủng hộ cô trong tương lai cũng như đã từng ủng hộ cô trong chương trình Duyên dáng Bolero. Vì đã được mệnh danh là “cô nàng lắm chiêu” của Duyên dáng Bolero 2018, cô đã luôn tự hứa với bản thân rằng sẽ không để cho khán giả thất vọng về mình.

Photo: Hà Anh Quang / Stylist: Chí Cường / Makeup: Nghiên Tú

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *