THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
2018 là một năm ghi dấu ấn trong con đường nghệ thuật mới bắt đầu của Công chúa tóc mây Jennifer Thiên Nga. Từ... Công chúa tóc mây Jennifer Thiên Nga xuất sắc vượt qua cả trăm thí sinh để trở thành Á quân

2018 là một năm ghi dấu ấn trong con đường nghệ thuật mới bắt đầu của Công chúa tóc mây Jennifer Thiên Nga. Từ bước đệm The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018, Jennifer Thiên Nga được khán giả biết đến nhiều hơn.

Trở về sau chuyến lưu diễn châu Âu và 12 tiếng bay từ Pháp về Việt Nam, Jennifer Thiên Nga ngay lập tức tham dự chương trình Vas’s Got Talent tại ngôi trườngmà cô bé đang theo học. Mặc dù vừa trải qua chuyến bay dài nhưng Jennifer Thiên Nga vẫn nỗ lực hết sức, và dành giải Á quân cuộc thi.

Hệ thống Trường quốc tế Việt Úc có 8 trường. Jennifer Thiên Nga hiện đang là học sinh tiểu học của trường quốc tế Việt Úc – Chi nhánh Đường 3 Tháng 2 – Thành phố Hồ Chí Minh. Quán quân Vas’s Got Talent 2018 -2019 thuộc về nhóm nhảy hiện đại. Đây là hoạt động ngoại khoá rất được học sinh mong đợi của trường Quốc tế Việt Úc. Sân chơi nghệ thuật này giúp cho học sinh của VAS cân bằng việc học và phát triển khả năng nghệ thuật của mình.

VAS’s Got Talents là Chương trình Tìm kiếm Tài năng được mong đợi nhất hằng năm tại Trường Quốc tế Việt Úc, nơi các bạn học sinh được khuyến khích thể hiện niềm đam mê với tất cả các môn năng khiếu từ ca hát, nhảy múa đến biểu diễn nhạc cụ, ballet, yoga, ảo thuật, võ thuật…

Mùa thứ 4 của chương trình, với sự tham gia của hàng trăm bạn học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học qua hơn 300 tiết mục đăng ký, BGK đã lựa chọn được 33 tiết mục xuất sắc nhất tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết và Trao giải ngày 05/01/2019 tại Nhà hát Bến Thành. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và vũ công Lâm Vinh Hải là những nghệ sĩ đã đồng hành cùng các thí sinh để có được những màn thi xuất sắc nhất.

2018 là một năm ghi dấu ấn trong con đường nghệ thuật mới bắt đầu của Công chúa tóc mây Jennifer Thiên Nga. Từ bước đệm The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2018, Jennifer Thiên Nga được biết đến nhiều hơn với những người yêu nhạc và cả cộng đồng. Một cô bé có mái tóc dài bồng bềnh, thường diện những bộ trang phục lộng lẫy và được chăm chút cẩn thận mỗi khi lên sân khấu đã cuốn hút khán giả một cách đặc biệt.

Sau chuyến lưu diễn châu Âu mùa Noel và Tết dương lịch, Jennifer Thiên Nga tham dự VAS’s Got Talent 2018 -2019 do Trường quốc tế Việt Úc tổ chức.

Giọng hát nội lực trời phú cộng với sự rèn dũa bởi những thầy cô có kinh nghiệm giúp cho Jennifer có thể toả sáng trên sân khấu và tự tin biểu diễn trước đông người. Chính sức hút trên sân khấu của Công chúa tóc mây Thiên Nga đã mở ra một con đường nghệ thuật đầy hoa hồng. Cô bé được mời tham gia lưu diễn khắp châu Âu trong mùa lễ hội lớn nhất trong năm – mùa Noel và Tết dương lịch.

Mặc dù tới ngày đi, Jennifer Thiên Nga bị bệnh và gần như phải huỷ bỏ toàn bộ chuyến đi, chỉ tham dự được 2 show cuối – là 2 show lớn nhất, nhưng đó là một kỉ niệm sẽ không bao giờ quên của Thiên Nga. Chuyến lưu diễn lần đầu tiên trong đời luôn là dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của một ca sĩ nhí.

Với sự định hướng của gia đình và hướng dẫn tốt từ các giáo viên nghệ thuật, 2019 hứa hẹn sẽ là năm mà Công chúa tóc mây Jennifer Thiên Nga sẽ toả sáng hơn nữa trên những sân khấu lớn.

My My

Bài viết liên quan

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *