THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Chuyện lạ khó tin mà có thật ở Việt Nam kể về sự thay đổi mái tóc của một chàng trai khiến khuôn mặt... Công tử yêu nhạc và câu chuyện thật như đùa về mái tóc kỳ lạ

Chuyện lạ khó tin mà có thật ở Việt Nam kể về sự thay đổi mái tóc của một chàng trai khiến khuôn mặt anh thay đổi đến kỳ lạ.

Công tử yêu nhạc tên thật là Tô Văn Bình sinh năm 1992, tại một làng quê ở Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng. Anh được nhiều người biết đến với một khuôn mặt hiếm có ở Việt Nam. Mái tóc có thể khiến khuôn mặt anh thay đổi đến kỳ lạ tưởng chừng như anh đang sở hữu rất nhiều khuôn mặt khác nhau trên một cơ thể. Do vậy, chỉ cần thay đổi mái tóc và một chút phong cách ăn mặc, quần áo, anh có thể trở thành một con người hoàn toàn khác.

Đặc biệt hơn, việc sở hữu một mái tóc hợp có thể khiến khuôn mặt anh giống một ngôi sao điện ảnh. Điều này cũng khiến bạn bè hay người xung quanh anh cảm thấy rất ngạc nhiên, bất ngờ nhưng chính họ hay bản thân anh cũng không giải thích được vì sao.

Ngoài việc mọi người biết đến anh với một mái tóc kỳ lạ anh còn được nhắc đến là người đầu tiên diễn xuất và tự làm ra những video bom tấn Holywood ở Việt Nam. Nhờ phong cách diễn tự nhiên, giản dị nên những clip đó được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và cảm thấy vô cùng thích thú khi xem.

Hơn nữa, với sự thông minh và lòng kiên trì, anh còn tự thiết kế ngôi nhà đang ở của mình theo phong cách của riêng anh, thật sự chỉ cần nhìn thoáng qua cũng thấy đây là một ngôi nhà mang phong cách đẹp, lạ. Mặc dù, gia đình không có điều kiện nhưng nhờ sự sáng tạo và tìm tòi học hỏi anh đã thay toàn bộ những vật liệu đắt tiền thành tôn lạnh thay để tự tay trang trí, hoàn thiện cho ngôi nhà theo ý tưởng của mình.

Được biết, ngoại cảnh của ngôi nhà đó đều được anh sử dụng để làm bối cảnh cho những video kỹ xảo. Yếu tố này giúp người xem cảm nhận rõ về anh hơn; một con người chân thực từ ngoài đời cho đến lúc lên sóng.

“Ông trời không cho ai tất cả cũng không lấy đi của ai tất cả. Cuộc đời đã mang đến cho anh điểm mạnh là một mái tóc kỳ diệu. Cùng với niềm đam mê và sự sáng tạo trong kỹ xảo điện ảnh đã mang đến cho anh nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Có thể thấy, sự thay đổi của anh cũng giống như một lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng: Cho dù bạn đang tự ti về vẻ bề ngoài của mình nhưng hãy sống tích cực, có đam mê, lý tưởng…rồi dần dần bạn sẽ nhận ra những chiều hướng thay đổi tích cực cho bản thân mình.

=>> Fanpage Công Tử Yêu Nhạc

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *