THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Không ít người nổi tiếng “mạnh tay” tặng những món quà giá trị cho người thân để gắn kết tình cảm, đó cũng là... Hot girl Lan Thanh chi tiền tỷ tặng quà cho người thân dịp đầu năm mới

Không ít người nổi tiếng “mạnh tay” tặng những món quà giá trị cho người thân để gắn kết tình cảm, đó cũng là cách để họ bày tỏ tấm lòng “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, Lan Thanh là một người con như thế.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của nữ diên viên “Mỳ gõ”, “Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Anh yêu em”  chia sẻ khoảnh khắc món quà đầu năm mới cô dành cho ba mình: “Cuối cùng thì món quà đầu năm em muốn tặng ba cũng đã gần về tới, suy nghĩ bao lâu cuối cùng đã chọn được thứ ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm này với ba. Mong ba sẽ thích nó”.

Theo đó, nữ diễn viên xinh đẹp đã hào phóng chi tiền tỷ để chọn mua một chiếc xe ô tô 7 chỗ, hiệu Innova để tặng người cha của mình. Lan Thanh cho biết ba là người yêu thương và dạy dỗ cô từ bé, cho đến nay lại là người luôn ở bên chăm sóc gia đình.

“Ngày xưa còn nhỏ ba là người dạy dỗ hai chị em. Thức khuya, dậy sớm để lo lắng cho 3 mẹ con . Tuy ko phải con ruột của ba, nhưng ba không phân biệt tình cảm với hai người con riêng của mẹ. Công sinh không bằng công dưỡng, do đó mình rất trân trọng và biết ơn ba. Nay mình lớn đi làm có tiền, mình muốn tặng quà cho ba, cái cảm giác đầu xuân mới nhìn thấy ba đi xe của mình mua thì mình hạnh phúc lắm”. Lan Thanh chia sẻ thêm.

Sau khi status đăng, nhiều bạn trẻ đã rất khâm phục, khen nữ diễn viên là người con có hiếu và rất tài giỏi.

Dù món quà lớn hay nhỏ, đắt tiền hay không, đều thể hiện tình cảm của con cái dành cho ba mẹ vì theo cô: “Bố mẹ sinh ra mình, nuôi mình lớn và dành trọn tình yêu thương cho mình, Vì thế, đừng bao giờ tiếc thời gian, tiền bạc cho việc đi mua một món quà tặng ba mẹ dịp đầu năm”.

Ngoài đóng phim sitcom, cô còn là diễn viên tham gia đóng nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như: MV Thì thầm mùa xuân (Lương Việt Quang), Hòa bình thành phố (Đoan Trang), Thần thoại chưa kể (Cao Vũ), Câu chuyện đầu năm (Phan Ngọc Luân)…

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 vừa qua, trên trang cá nhân của nữ diễn viên đăng tải dòng trạng thái thích thú rằng cô được bạn trai tặng lắc vàng, dây chuyền vàng giá trị. Cũng dịp đầu năm, bà chủ quán Ipub cũng kịp khoe nhận được lương tháng đầu năm cùng với chiếc đồng hồ đắt tiền. Cô đã nhận được những lời bình luận chúc mừng, cùng với đó có cả những bình luận nói rằng lương một tháng của cô bằng cả năm người khác làm.

Công việc kinh doanh, người mẫu, diễn viên và nhận quảng cáo trên trang cá nhân đã đem lại mức thu nhập khủng cho nàng hot girl đa tài này.

Cô chụp cùng Đạt G trong một lần ca sĩ này đến quán Ipub của cô để giao lưu ca nhạc.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *