THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Làm giám khảo khách mời ở “Ươm mầm tài năng – Junior Talent Sea Star 2018”, mẫu nhí Hương Giang thu hút mọi ánh... Lưu Vũ Hương Giang diện váy công chúa đẹp hút hồn trên “ghế nóng”

Làm giám khảo khách mời ở “Ươm mầm tài năng – Junior Talent Sea Star 2018”, mẫu nhí Hương Giang thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu.

Lưu Vũ Hương Giang ngồi “ghế nóng” cuộc thi “Ươm mầm tài năng – Junior Talent Sea Star”.

Vừa qua, Hoa hậu nhí “Junior Miss Sea Star 2017” Lưu Vũ Hương Giang xuất hiện tại cuộc thi “Ươm mầm tài năng – Junior Talent Sea Star” với vai trò giám khảo khách mời cho chương trình.

Xuất hiện trong chiếc váy công chúa màu đỏ rực rỡ của NTK Nhật Anh cùng chiếc vương miện cao quý, cô bé 8 tuổi thu hút sự chú ý của tất cả mọi người có mặt tại khán phòng lúc đó.

Lưu Vũ Hương Giang và HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận.

Bằng tài năng và kiến thức được trau dồi ngay từ khi còn nhỏ, Lưu Vũ Hương Giang được BTC tin tưởng và giao nhiệm vụ quan trọng là đánh giá những thí sinh từ những vòng đầu tiên. Trong vòng casting, mẫu nhí đã thị phạm catwalk cho các thí sinh cách đi chuẩn và cách pose dáng đẹp nhất.

Phần catwalk của Hương Giang đã làm cho mọi người đều phải ngạc nhiên, ngưỡng mộ vì những bước đi “chuẩn không cần chỉnh” từ 1 cô bé còn quá nhỏ tuổi.

Lưu Vũ Hương Giang cá tính đến dự đêm chung kết cuộc thi “Ươm mầm tài năng – Junior Talent Sea Star”.

Đúng là tài không đợi tuổi, Lưu Vũ Hương Giang là một trong những tài năng nhí của showbiz Việt khi dành được nhiều giải thưởng như: “Ngôi sao toả sáng thế giới 2017”, “Model xuất sắc nhất của năm” – “Vũ công cuất sắc nhất của năm 2017”, “Hoa hậu nhí Ngôi sao biển 2017”.

Hoa hậu nhí và cô Thuý Hằng – GĐ Trung tâm Ươm mầm tài năng.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng đã có những lời nhận xét tích cực dành cho mẫu nhí: “Lưu Vũ Hương Giang là một cô bé có tố chất, có nhiều tài lẻ và luôn biết học hỏi, lắng nghe…”.

Với niềm đam mê nghệ thuật, tài năng bẩm sinh lại được đầu tư học hành bài bản, chắc chắn trong tương lai cô bé Lưu Vũ Hương Giang sẽ là một gương mặt đầy tiềm năng không chỉ trong lĩnh vực dancesport mà còn ở lĩnh vực thời trang, giải trí.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *