THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
Nguyễn Thị Phương Quỳnh (Quỳnh Anh) là cô gái đất tổ Hùng Vương được biết đến với vai trò của một cô đồng xinh... Ngắm vẻ đẹp trong veo tựa hot girl của “cô đồng” Phú Thọ

Nguyễn Thị Phương Quỳnh (Quỳnh Anh) là cô gái đất tổ Hùng Vương được biết đến với vai trò của một cô đồng xinh đẹp, đa tài, khiến nhiều người nể phục.

Được biết, Quỳnh Anh làm công việc này từ lâu. Cô được khá nhiều người ở Hà Nội và các tỉnh thành khác biết đến thông qua hoạt động tín ngưỡng này. Quỳnh Anh luôn xem đó đơn thuần là công việc của cô. Cô cho biết không dựa vào công việc đó để thần thánh hóa bản thân hay cố tạo nên điều gì khác người.

Bên cạnh hầu đồng, Quỳnh Anh còn kinh doanh các mặt hàng về phong thủy. Ngoài đời, Quỳnh Anh xinh đẹp, đa tài, phong cách của một cô gái hiện đại, năng động. Những bức ảnh đời thường của hot mom cô đồng Quỳnh Anh khiến dân mạng Việt không khỏi trầm trồ về nhan sắc hớp hồn dù cô đã 30 tuổi.

Hầu đồng đến với Quỳnh Anh như một duyên số, ngoài ra cô còn xem phong thủy, tư vấn việc thờ cúng.

Một số người đã không tiếc dành cả những từ ngữ rất mỹ miều để mô tả vẻ đẹp của cô đồng 8X, đặt cho cô những biệt danh rất mát tai như: “hot girl hầu đồng” hay “Mỹ nhân cô đồng”.

Theo Quỳnh Anh: “Cô luôn tâm niệm dùng cái tâm chân thành để đối đãi với mọi người xung quanh. Khổ là Duyên, Vui cũng là Duyên, Tốt là Duyên, Xấu cũng là Duyên! Chúng ta vốn dĩ không được tự do lựa chọn và cũng không có cách nào né tránh”.

Ấn tượng đầu tiên ở hot mom hầu đồng này đó chính là khuôn mặt xinh đẹp không qua phẫu thuật thẩm mỹ

Cô lập gia đình được 4 năm và vừa sinh được 2 cô công chúa rất đáng yêu.

My My

Không có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận chủ đề này

Email của bạn không hiện phía dưới bình luận . Yêu cầu phải điền khi có dấu *